Phương Khánh tiết lộ tiêu chí khác biệt để lựa chọn Tân Hoa hậu Trái đất Colombia 2019

Phương Khánh cho biết đối với cuộc thi Miss Earth Colombia 2019 thì các thí sinh đều có một body rất chuẩn, nếu để tìm ra được người đẹp nhất để trở thành Tân Hoa hậu thì đó là điều không thể.

26/08/2019 10:12

Phương Khánh tiết lộ tiêu chí khác biệt để lựa chọn Tân Hoa hậu Trái đất Colombia 2019 0

Vừa qua, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đã có mặt tại đêm chung kết Miss Earth Colombia 2019 với vai trò là ban giám khảo. Vượt qua 15 ứng cử viên xuất sắc, người đẹp Yenny Carrillo đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu và đại diện cho quốc gia Nam Mỹ tham gia Miss Earth 2019 vào tháng 10 sắp tới tại Philippines. 

Người đẹp Yenny Carrillo đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Trái đất Colombia 2019. 

Người đẹp Yenny Carrillo đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Trái đất Colombia 2019.

Diện bộ thiết kế jumbsuit được dựng kiểu dáng 3D như những cánh hoa hồng tinh khiết đến từ NTK Linh San, Hoa hậu Phương Khánh đã khiến cả sân khấu chung kết nức nở khen ngợi vì sự sáng tạo này. Không chỉ thế, trang chủ Missosology còn đăng tải lại những hình ảnh của người đẹp gốc Bến Tre kèm những lời khen ngợi 'có cánh'.

Phương Khánh tiết lộ tiêu chí khác biệt để lựa chọn Tân Hoa hậu Trái đất Colombia 2019 2

Phương Khánh tiết lộ tiêu chí khác biệt để lựa chọn Tân Hoa hậu Trái đất Colombia 2019 3

Đây không chỉ lần đầu Phương Khánh xuất ngoại với vai trò là BGK, trước đó, người đẹp đã tìm ra được 2 tân Hoa hậu cho Miss Earth Singapore 2019Miss Earth USA 2019. Tuy nhiên, đối với Colombia - một cường quốc nhan sắc của thế giới, Phương Khánh đã có những chia sẻ:

'Khánh đã chấm thi nhiều cuộc thi lớn trên quốc tế, tuy nhiên Colombia lại mang đến một điều đặc biệt khó tả. Tại đất nước này, họ xem trọng ý nghĩa của các cuộc thi Hoa hậu đến từng chi tiết nhỏ từ khâu sản xuất đến dàn dựng phần thi.

Vừa qua, đám cháy tại rừng Amazon đã khiến chính phủ vô cùng lo lắng về bầu khí quyển cũng như hệ sinh thái môi trường. Đây cũng là đề tài chính cho các câu hỏi phỏng vấn trong đêm chung kết để tìm ra người thắng cuộc. Bên cạnh đó, các thí sinh đều có một body rất chuẩn, nếu để tìm ra được người đẹp nhất thì đó là điều không thể. Khánh chỉ có thể lựa chọn ngôi vị Hoa hậu dựa vào người có phần trình diễn tốt nhất và có câu trả lời thông minh, hướng đến môi trường nhất'.

Phương Khánh tiết lộ tiêu chí khác biệt để lựa chọn Tân Hoa hậu Trái đất Colombia 2019 4

Không chỉ là giám khảo vào đêm chung kết, Hoa hậu Phương Khánh còn đồng hành cùng Miss Earth Colombia 2019 trong các chuyến đi đến sở tài nguyên và môi trường, truyền tải lại những kinh nghiệm để thí sinh tự tin hơn. Dù vất vả nhưng người đẹp cảm thấy rất hạnh phúc khi đã làm rất tốt sứ mệnh của một người con của Miss Earth

Sắp tới, Hoa hậu Phương Khánh sẽ còn nhiều hoạt động ý nghĩa trong chuỗi 'Road to Miss Earth 2019'. 

Theo Minh Thư/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều