Tiin.vn trên Facebook

Quang Hà, Lynk Lee cùng dàn sao 'đại náo' thảm đỏ thời trang

Tối 30/10, Quang Hà, Lynk Lee, Lâm Khánh Chi cùng hàng loạt sao Việt có mặt tại tuần lễ thời Vietnam Runway Fashion Week để ủng hộ Xuân Lan trong vai trò nhà sáng lập.

Đây là ngày diễn thứ 2 của Tuần lễ thời trang Vietnam Runway Fashion Week do Xuân Lan's Academy tổ chức với sự có mặt của 10 nhà thiết kế và thương hiệu nổi tiếng. Trong đêm diễn này, trên thảm đỏ xuất hiện nhiều nghệ sĩ như ca sĩ Quang Hà, Lâm Khánh Chi, Hoa hậu Khánh Vân, vợ chồng Chúng Huyền Thanh - Jay Quân, Lâm Vỹ Dạ, Quang Hà, NTK Hoàng Minh Hà, diễn viên Đoàn Minh Tài, ca sĩ Sunny Đan Ngọc, Stylist Kevin Long…

Quang Hà và Stylist Kevin Long

Quang Hà và Stylist Kevin Long

HH Khánh Vân

HH Khánh Vân

Tô Ngọc Bảo Linh

Tô Ngọc Bảo Linh

Lâm Vỹ Dạ

Lâm Vỹ Dạ

Vợ chồng Chúng Huyền Thanh - Jay Quân

Vợ chồng Chúng Huyền Thanh - Jay Quân

Đoàn Minh Tài và Sunny Đan Ngọc

Đoàn Minh Tài và Sunny Đan Ngọc

Với đêm diễn thứ 2, Vietnam Runway Fashion Week giới thiệu 3 bộ sưu tập đến từ các nhà thiết kế và thương hiệu thời trang gồm Phan Anh Tuấn, An ST và Lê Long Dũng. Góp mặt trên sàn catwalk là những người mẫu, người đẹp hàng đầu như Võ Hoàng Yến, Khánh Vân, Minh Tú, Kim Duyên,... Đặc biệt, đêm diễn còn có sự tham gia của 'hội chị em' LGBT Lynk Lee, Hải Triều, BB Trần, Lương Mỹ Kỳ, Bùi Đình Hoài Sa, Cindy Thái Tài, Cát Thy... cùng nhiều người mẫu chuyển giới nổi tiếng khác.

Mở màn cho ngày thứ hai của Tuần lễ thời trang Vietnam Runway Fashion Week 2020 là bộ sưu tập Sensation của NTK Phan Anh Tuấn. BST được lấy cảm hứng từ tình yêu chân thành với những xúc cảm thuần khiết nhất. NTK Phan Anh Tuấn sử dụng hiệu ứng điêu khắc ren độc đáo, cùng những chất liệu cao cấp như ren thêu, voan lưới, tulle trơn,.. nhằm tạo nên những bộ trang phục dạ hội lộng lẫy. NTK muốn khơi gợi những xúc cảm chân thành ở những cô gái đang đắm chìm trong tình yêu để giúp tình cảm ấy được thăng hoa một cách trọn vẹn.

Quang Hà, Lynk Lee cùng dàn sao 'đại náo' thảm đỏ thời trang 6

Quang Hà, Lynk Lee cùng dàn sao 'đại náo' thảm đỏ thời trang 7

Quang Hà, Lynk Lee cùng dàn sao 'đại náo' thảm đỏ thời trang 8

Quang Hà, Lynk Lee cùng dàn sao 'đại náo' thảm đỏ thời trang 9

Quang Hà, Lynk Lee cùng dàn sao 'đại náo' thảm đỏ thời trang 10

Quang Hà, Lynk Lee cùng dàn sao 'đại náo' thảm đỏ thời trang 11

Quang Hà, Lynk Lee cùng dàn sao 'đại náo' thảm đỏ thời trang 12

Quang Hà, Lynk Lee cùng dàn sao 'đại náo' thảm đỏ thời trang 13

Show diễn được mở màn vô cùng đặc biệt với sự xuất hiện của nàng mẫu trọc đầu và kết show bằng màn catwalk đầy thần thái của Á hậu Kim Duyên trong vai trò vedette của show diễn. Người đẹp gốc Cần Thơ tự tin khoe vẻ đẹp kiều diễm của mình trong bộ trang phục màu được thiết kế tinh tế, để lại nhiều khoảnh khắc ấn tượng và giàu cảm xúc cho khán giả.

Quang Hà, Lynk Lee cùng dàn sao 'đại náo' thảm đỏ thời trang 14

Quang Hà, Lynk Lee cùng dàn sao 'đại náo' thảm đỏ thời trang 15

Quang Hà, Lynk Lee cùng dàn sao 'đại náo' thảm đỏ thời trang 16

Quang Hà, Lynk Lee cùng dàn sao 'đại náo' thảm đỏ thời trang 17

Quang Hà, Lynk Lee cùng dàn sao 'đại náo' thảm đỏ thời trang 18

Quang Hà, Lynk Lee cùng dàn sao 'đại náo' thảm đỏ thời trang 19

Siêu mẫu Minh Tú là gương mặt mở đầu cho phân đoạn mùa Đông với bộ trang phục với lớp áo choàng nặng ký, thiết kế cầu kì, tuy nhiên, với bản lĩnh sân khấu của mình, Minh Tú đã có màn 'thoát xác' ấn tượng, lột bỏ lớp trang phục độc đáo ngay trên sàn diễn trong những tràng pháo tay của khán giả.

Quang Hà, Lynk Lee cùng dàn sao 'đại náo' thảm đỏ thời trang 20

Quang Hà, Lynk Lee cùng dàn sao 'đại náo' thảm đỏ thời trang 21

Quang Hà, Lynk Lee cùng dàn sao 'đại náo' thảm đỏ thời trang 22

Trong khi đó, Hoa hậu Khánh Vân là gương mặt mở đầu phân đoạn mùa Xuân, người đẹp xuất hiện với vẻ ngoài khác lạ trong bộ trang phục rực rỡ với hai tông màu xanh, hồng chủ đạo, cùng bộ tóc nhuộm màu nổi bật.

Quang Hà, Lynk Lee cùng dàn sao 'đại náo' thảm đỏ thời trang 23

Cô cũng là người mở ra phân đoạn trình diễn ấn tượng của loạt người mẫu chuyển giới đã từng xuất hiện cùng Khánh Vân trong bộ ảnh LGBT gây sốt như Lynk Lee, Hải Triều, BB Trần,…cùng dàn người mẫu nổi bật trong cộng đồng LGBT Hoài Sa, Lương Mỹ Kỳ,... cùng sự xuất hiện gây bùng nổ của Cindy Thái Tài và 'diva' bánh tráng trộn Cát Thy.

Quang Hà, Lynk Lee cùng dàn sao 'đại náo' thảm đỏ thời trang 24

Quang Hà, Lynk Lee cùng dàn sao 'đại náo' thảm đỏ thời trang 25

Quang Hà, Lynk Lee cùng dàn sao 'đại náo' thảm đỏ thời trang 26

Tuần lễ thời trang Vietnam Runway Fashion Week với chủ đề Rừng sẽ được tiếp diễn vào tối 31/10 tại Trung tâm Hội nghị White Palace – TP với các BST đến từ thương hiệu HENRY KoF, NTK Trương Thanh Long, Vietnam Fashion Academy và NTK Hà Duy.

Góp ý cho Tiin