Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quỳnh Anh Shyn hóa thành 'quý cô' bên trai đẹp đón trung thu

Trong hình tượng một quý cô cổ điển và kiểu cách, Quỳnh Anh Shyn đã biến hoá xinh đẹp và trở nên rạng rỡ hơn.

Trước thềm Trung thu 2016, Quỳnh Anh Shyn cùng ê-kíp đã tung ra bộ ảnh mới nhất để chào đón lễ hội trăng rằm. Trong bộ ảnh mới nhất này, Quỳnh Anh Shyn đã kết hợp với chàng người mẫu Trần Trung.

Được biết, Trần Trung và Quỳnh Anh Shyn cũng chính là hai nam - nữ chính trong bộ phim 'Đời cho ta bao lần đôi mươi' đầu tay sắp ra mắt của vợ chồng Tú Vi - Văn Anh đảm nhận vai trò sản xuất. Đây cũng là lần chạm ngõ của Quỳnh Anh Shyn và Trần Trung với vai trò là diễn viên.

Trong hình tượng một quý cô vô cùng 'classy' và kiểu cách, Quỳnh Anh Shyn đã có một cuộc biến hoá xinh đẹp và trở nên rạng rỡ hơn. Bên cạnh đó, Trần Trung cũng khá nam tính trong các thiết kế hiện đại có xu hướng 'fushion' Á Đông.

Đặc biệt hơn, trong bộ đầm midi hồng phớt và bộ vest xám 'chuẩn Hàn', Quỳnh Anh Shyn và Trần Trung đã tạo ra được một diện mạo và thần thái không thua gì những cặp đôi Hàn Quốc.

Nói về mùa lễ Trung thu năm nay, Quỳnh Anh Shyn cũng tâm sự: 'Năm nay Quỳnh Anh phải 'nam tiến' toàn phần, không được ở nhà gần với bố mẹ trong dịp Tết đoàn viên. Rất buồn, nhưng cũng rất vui vì ở đây có đoàn làm phim, có những người bạn'.

Trong bộ phim Đời cho ta bao lần đôi mươi sắp tới, Quỳnh Anh Shyn cũng mong có thể hoàn thiện được diễn xuất của mình để vào vai nhân vật Mỹ Phương sống nội tâm thật tốt. Quỳnh Anh Shyn đang dành rất nhiều tâm huyết vào vai nữ chính này, với hy vọng chứng tỏ khả năng diễn xuất của mình không hề thua kém các hot girl đàn chị như Chi Pu hay Midu…

Với Trần Trung, đây cũng là vai diễn điện ảnh đầu tay của anh. Giải bạc siêu mẫu đã có dịp thử thách bản thân với vai nam chính với tâm lý nhân vật phức tạp trong lần đầu chạm ngõ điện ảnh.

Photo: Luciola Nguyễn, Art Director: An Din Din, Make up: Xi Quân Lê, Trang phục: Elpis Clothing, Kantan

Giúp Tiin sửa lỗi
Tag:

classy |