Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mải mê biểu diễn, Jimin gặp sự cố rách đũng quần trong MV mới

Dù là khoảnh khắc thoáng qua trong MV nhưng nhiều người đã soi được sự cố mà Jimin gặp phải.

Ngày 21/2 vừa qua, công ty giải trí Hàn Quốc Big Hit Entertainment vừa phát hành MV ON phiên bản Kinetic Manifesto Film: Come Prima của nhóm nhạc Nam hàng đầu Kpop - BTS. Ngay lập tức, MV đã thu hút sự chú ý của các fan. Chỉ sau 24h kể từ khi ra mắt, sản phẩm mới của BTS đã có được hơn 43 triệu lượt xem. Bên cạnh âm nhạc, phần trang phục trong MV cũng được đầu tư lớn với loạt hàng hiệu, sang chảnh và đắt đỏ.

Mải mê biểu diễn, Jimin gặp sự cố rách đũng quần trong MV mới 0 

Jimin luôn thu hút sự chú ý của mọi người mỗi khi biểu diễn trên sân khấu hay ra mắt MV không chỉ vì giọng hát và vũ đạo mà còn cả phong cách thời trang của anh. Tuy nhiên, khi thực hiện những động tác phức tạp trong MV mới, Jimin đã gặp phải sự cố - chiếc quần bị rách một khoảng khá lớn.

Chiếc quần jogger anh lựa chọn rất phong cách nhưng lại gây khó khăn khi thực hiện những động tác nhảy mạnh, nhanh, khiến anh bị rách quần đúng chỗ hiểm trong MV mới.

Mải mê biểu diễn, Jimin gặp sự cố rách đũng quần trong MV mới 1 

Dường như ekip và các thành viên BTS đã không nhận ra sự cố trang phục này và đã vô tình để lọt vào ống kính. Dù là khoảnh khắc thoáng qua nhưng sự việc cũng không thể thoát khỏi tầm ngắm của những thánh soi.

Mải mê biểu diễn, Jimin gặp sự cố rách đũng quần trong MV mới 2 

Đặc biệt, nhiều khán giả còn săn lùng mẫu thiết kế đến từ tương hiệu Rick Owens mà nam ca sĩ nhóm BTS mặc. Nhiều fan khá bất ngờ khi giá của chiếc quần bị rách lên tới 5.800 USD, tương đương hơn 130 triệu đồng.

Mải mê biểu diễn, Jimin gặp sự cố rách đũng quần trong MV mới 3 

Đây không phải lần đầu tiên nam ca sĩ Jimin bị rách quần khi đang biểu diễn. Trước đó, trong buổi gặp gỡ fan tại Nhật Bản tháng 11/2019, Jimin cũng từng gặp lỗi trang phục tương tự. Có lẽ, vì đa số các ca khúc của BTS đều có vũ đạo mạnh mẽ nên đây là một trong những sự cố khó tránh khỏi với các thành viên, không chỉ riêng Jimin.

Mải mê biểu diễn, Jimin gặp sự cố rách đũng quần trong MV mới 4 

Trước sự việc này, Jimin được khen chuyên nghiệp khi vẫn rất tập trung và chăm chỉ biểu diễn, để lại ấn tượng trong MV. Bên cạnh đó, một số fan cho rằng họ chỉ quan tâm âm nhạc và không bao giờ để tâm những chi tiết này, có người lại cho rằng Jimin đang cố tình tạo ra một phong cách mới, bởi anh từng được bình chọn là người đi đầu xu hướng thời trang toàn cầu.

Giúp Tiin sửa lỗi