Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thảo Nhi Lê được đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2020

Thông tin rich kid Thảo Nhi Lê lọt đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm nay được chuyên trang TC Candler đăng tải trên fanpage đang thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng Việt Nam.

Mới đây, danh sách đề cử '100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2020' được đăng tải trên fanpage của TC Candler - chuyên trang phê bình độc lập về điện ảnh, nghệ thuật, sắc đẹp của Mỹ đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý.

Đặc biệt, cư dân mạng Việt còn vô cùng thích thú và phấn khích khi trong danh sách đề cử năm nay có sự xuất hiện của rich kid Thảo Nhi Lê. 

Rich kid Thảo Nhi Lê được đề cử '100 gương mặt đẹp nhất thế giới' năm nay.

Rich kid Thảo Nhi Lê được đề cử '100 gương mặt đẹp nhất thế giới' năm nay.

Không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật hay 'nổi đình đám' như nhiều cái tên khác được góp mặt trong đề cử này như diễn viên Khả Ngân, hot girl Dương Minh Ngọc, Á hậu Huyền My, ca sĩ Sơn Tùng M-TP nên việc rich kid Thảo Nhi Lê được TC Candler nhắc đến khiến bản thân cô nàng và nhiều cư dân mạng cũng khá bất ngờ và tự hào.

Một số nghệ sĩ Việt xuất hiện trong danh sách đề cử năm nay.

Một số nghệ sĩ Việt xuất hiện trong danh sách đề cử năm nay.

Xuất hiện bên cạnh những đại diện của Việt Nam, trong danh sách đề cử của TC Candler là loạt mỹ nhân đình đám từ khắp thế giới như Cara Delevingne, Elle Fanning, Rihanna, Hailey Baldwin, Lisa (Black Pink), Dahyun (TWICE)...

Được biết, '100 gương mặt đẹp nhất thế giới' của TC Candler là một trong những bảng xếp hạng nhan sắc uy tín và nổi tiếng hiện nay. Ra đời năm 1990, bảng xếp hạng này được công bố hàng năm và thu hút hàng triệu lượt truy cập trên khắp thế giới.

Danh sách ứng viên của đề cử này được chọn lựa bởi một nhóm 20 nhà phê bình độc lập sinh sống ở nhiều quốc gia khác nhau. Không chỉ gói gọn giới showbiz, danh sách có cả những người bình thường, dựa trên nhiều tiêu chí về văn hóa, phong cách sống, nghề nghiệp và mức độ phủ sóng MXH.

'Không giống hầu hết bảng xếp hạng sắc đẹp khác, chúng tôi không tìm kiếm cơ thể quyến rũ nhất hoặc người nổi tiếng nhất. Thay vì phản ánh thị hiếu công chúng, danh sách cố gắng mở rộng. Bên cạnh những siêu sao, bạn sẽ tìm thấy cả những ngôi sao mới trên toàn cầu', TC Candler viết trong phần miêu tả.

Thảo Nhi Lê được đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2020 2

Rich kid Thảo Nhi Lê.

Rich kid Thảo Nhi Lê.

Thảo Nhi Lê (sinh năm 1994) từng sống ở Đức trước khi về Việt Nam lập nghiệp. Cô là gương mặt quen thuộc trên các hội nhóm rich kid Việt Nam, được chú ý với lối sống sang chảnh, có gu thời trang cá tính, hình ảnh gợi cảm.

Góp ý cho Tiin