Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rima Thanh Vy 'đốn tim' khán giả vì quá đáng yêu trong clip phỏng vấn 2 giám khảo 'Asia's Next Top Model'

Những hình ảnh mới của 'Asia's Next Top Model' vừa được tung ra, Rima Thanh Vy lập tức trở thành cái tên hot được khán giả chú ý.

Mới đây, Asia's Next Top Model vừa tung thêm những đoạn teaser 'chiêu đãi' khán giả theo dõi chương trình. Trong đoạn teaser ngắn về buổi phỏng vấn của host Cindy Bishop và giám đốc sáng tạo Yu Tsai, dàn thí sinh tham gia chương trình cũng được hé lộ.
 


Host Cindy

Host Cindy

Host Cindy chia sẻ: 'Những drama thú vị, Yu Tsai và tôi 'chiến' nhau trên mọi mặt trận, bạn cũng có thể tận mắt chứng kiến ngành công nghiệp thời trang từ bên trong, và bạn cũng có thể thấy các cô gái vượt qua giới hạn bản thân để trở thành những siêu mẫu thực thụ'. Chính vì vậy Cindy cho rằng nếu các cô gái có thể sống sót qua chương trình này thì họ có thể vượt qua được gần như tất cả mọi thứ.

Giám đốc sáng tạo Yu Tsai.

Giám đốc sáng tạo Yu Tsai.

Giám đốc sáng tạo Yu Tsai thì lại cảm thấy phấn khích khi được trở lại Châu Á và đưa những gì anh học hỏi được từ các nền thời trang tiên tiến thế giới về quê nhà.

Trong teaser mới này,  cô nàng Rima Thanh Vy đặc biệt gây chú ý khi xuất hiện cùng lúc với nhiều cá tính: Lúc thì lạnh lùng, khi thì có những biểu cảm siêu đáng yêu, đầy thân thiện.
 

Rima Thanh Vy khi thì lạnh lùng tạo dáng...
 

... lúc lại đáng yêu, nhí nhảnh.

Rima Thanh Vy đang là 'con át chủ bài' của Việt Nam tại Asia's Next Top Model mùa thứ 6.

Rima Thanh Vy đang là 'con át chủ bài' của Việt Nam tại Asia's Next Top Model mùa thứ 6.

Rima Thanh Vy tên thật là Nguyễn Phương Thanh Vy. Cô nàng được biết đến khi đã từng lọt vào Top 5 gương mặt đẹp nhất của cuộc thi Top Girl 2012, chung kết cuộc thi Miss Ngôi Sao 2013, Top 10 Hoa khôi Áo Dài - Miss World Việt Nam 2016, Miss Spring Hong Bang University… Dù chỉ cao 1.68m nhưng Thanh Vy đã cho khán giả thấy được thần thái, sự tự tin và nhiệt huyết với nghề mẫu của mình. Vì điều đó mà hiện nay Rima Thanh Vy đang là 'con át chủ bài' của Việt Nam tại Asia's Next Top Model mùa thứ 6.

Asia's Next Top Model mùa 6 sẽ bắt đầu được phát sóng trên kênh FOX Life 20h thứ Tư hàng tuần, từ ngày 22/8.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi