Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trước giờ G, Minh Tú được 9 hoa hậu tiền nhiệm dự đoán đăng quang Miss Supranational mùa thứ 10

Bảng xếp hạng cuối cùng của Missosology đang khiến các fan Việt sung sướng và càng thêm trông chờ đêm chung kết diễn ra vào rạng sáng mai.

Tối 7/12 (giờ Việt Nam), diễn đàn nhan sắc uy tín quốc tế Misssosogy chính thức công bố bảng xếp hạng cuối cùng dành cho cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018. Theo đó, sau buổi tiệc Royal Dinner diễn ra vào ngày hôm qua, Minh Tú đồng loạt được 9 hoa hậu đương nhiệm và tiền nhiệm đánh giá cao nhất, đồng thời dự đoán cô sẽ là người giành chiếc vương miện danh giá mùa thứ 10 của cuộc thi vào rạng sáng 8/12. Xếp sau đó lần lượt là các đại diện: Venezuela, Indonesia, Paraguay và Philippines.

Minh Tú được dự đoán sẽ giành vương miện tại Miss Supranational 2018

Minh Tú được dự đoán sẽ giành vương miện tại Miss Supranational 2018

Misssosogy cho biết Minh Tú là một siêu mẫu nổi tiếng và là một trong những gương mặt được yêu thích, phù hợp với ngôi vị cao nhất. Ở người đẹp Việt Nam có tất cả yếu tố cần thiết để trở thành tân Hoa hậu Siêu quốc gia - đó là: hào quang, phong độ ổn định, lẫn sự tự tin tuyệt đối...

Trước giờ G, Minh Tú được 9 hoa hậu tiền nhiệm dự đoán đăng quang Miss Supranational mùa thứ 10 1

Sau khi Misssosology cập nhật bảng xếp hạng cuối cùng, đông đảo fan Việt đã tỏ ra rất vui mừng và mong chờ sớm đến thời điểm diễn ra đêm chung kết để xem Minh Tú tranh tài - dù hiện tại chỉ còn chưa đầy 6 giờ đồng hồ nữa. Bên cạnh đó, không ít người cũng tỏ ra bất ngờ với đánh giá trên khi ở bảng xếp hạng cách đây vài ngày, sau loạt ồn ào tai bay vạ gió, đội ngũ chuyên gia từ diễn đàn này dự đoán 'cô tiên răng thỏ' chỉ về đích với vị trí thứ 7 chung cuộc.

Sở hữu vẻ đẹp quyến rũ, hình thể nổi trội với chiều cao 1m78, cùng số đo 3 vòng lý tưởng 86-62-96, Minh Tú luôn trở thành tâm điểm chú ý trong suốt gần 3 tuần qua của cuộc. Cố vấn Asia's Next Top Model mùa 6 luôn biết cách toả sáng dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào.

Trước giờ G, Minh Tú được 9 hoa hậu tiền nhiệm dự đoán đăng quang Miss Supranational mùa thứ 10 2

Người đẹp giữ đúng lời hứa của mình khi mang đến cuộc thi hình ảnh một đại diện Việt Nam thân thiện, hoà đồng, chân thành, song cũng chẳng kém phần cá tính, tự tin và có hoài bão, khát khao chiến thắng mãnh liệt.

Trước giờ G, Minh Tú được 9 hoa hậu tiền nhiệm dự đoán đăng quang Miss Supranational mùa thứ 10 3

Với những đánh giá tích cực mới nhất, hy vọng đây sẽ nguồn động lực tiếp lửa cho Minh Tú, giúp cô thật tĩnh, tự tin và toả sáng trong chặng cuối của Miss Supranational 2018.

Minh Tú rạng rỡ với quốc kì Việt Nam trước giờ G

Minh Tú rạng rỡ với quốc kì Việt Nam trước giờ G

Hãy đón xem đêm chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia mùa thứ 10 diễn ra lúc 2h00 (giờ Việt Nam), ngày 8/12 tại Ba Lan để cùng cổ vũ cho đại diện Việt Nam - siêu mẫu Minh Tú.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi