Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sắc vóc sau nhiệm kỳ của Đỗ Mỹ Linh: đầy đặn, gợi cảm, nét nào ra nét đó

Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh bắt tay với Đỗ Long trong bộ ảnh thời trang The Goddess với hình tượng gợi cảm, nóng bỏng.

Kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh ngày càng táo bạo hơn trong việc thể hiện phong cách thời trang và cá tính mới mẻ. Không còn an toàn với hình tượng thanh lịch, sang trọng, người đẹp Hà Thành đã bắt đầu thử sức với phong cách sexy, gợi cảm hơn.

Trong bộ ảnh mới nhất, Đỗ Mỹ Linh nhận được phản hồi tích cực khi kết hợp cùng NTK Đỗ Long. Nhiều đánh giá cho rằng thời trang của Đỗ Long càng giúp công chúng thấy rõ sự chuyển biến phong cách của người đẹp 24 tuổi.

Sắc vóc sau nhiệm kỳ của Đỗ Mỹ Linh: đầy đặn, gợi cảm, nét nào ra nét đó 0

Lần này, Đỗ Long mạnh dạn bổ sung những đường cut-out táo tạo nhằm khoe lợi thế số đo ba vòng 87-61-94 của Hoa hậu. 

Sắc vóc sau nhiệm kỳ của Đỗ Mỹ Linh: đầy đặn, gợi cảm, nét nào ra nét đó 1

Sắc vóc sau nhiệm kỳ của Đỗ Mỹ Linh: đầy đặn, gợi cảm, nét nào ra nét đó 2

Nhà thiết kế áp dụng kỹ thuật may tinh tế, tạo ra những đường cắt xẻ xéo từ vai sang eo. Phần thân áo đa dạng kiểu dáng từ cúp ngực, trễ vai khoe vòng một đầy đặn. Trong khi đó, chân váy được xử lý dáng bút chì, tôn vòng ba quyến rũ. Áp dụng chất liệu vải lụa, satin, nhà thiết kế tạo được độ thoải mái khi di chuyển cho người mặc dù dáng váy ôm sát cơ thể. Những thiết kế lần này phù hợp với những buổi tiệc sang trọng, giúp người mặc thú hút ánh nhìn.  

Sắc vóc sau nhiệm kỳ của Đỗ Mỹ Linh: đầy đặn, gợi cảm, nét nào ra nét đó 3 

Sắc vóc sau nhiệm kỳ của Đỗ Mỹ Linh: đầy đặn, gợi cảm, nét nào ra nét đó 4  

Bộ sưu tập The Goddess lấy ý tưởng từ khí chất rạng ngời của người phụ nữ. Đỗ Long có dịp nhìn thấy Hoa hậu sinh năm 1996 thể hiện phong cách quyến rũ trong thời gian gần đây và rất ấn tượng khi cô vừa toát lên vẻ gợi cảm nhưng cũng sang trọng, thời thượng. Vì vậy, nhà thiết kế ngỏ hợp tác với Hoa hậu Việt Nam 2016 để thể hiện tinh thần của bộ sưu tập mới.

Sắc vóc sau nhiệm kỳ của Đỗ Mỹ Linh: đầy đặn, gợi cảm, nét nào ra nét đó 5

Sắc vóc sau nhiệm kỳ của Đỗ Mỹ Linh: đầy đặn, gợi cảm, nét nào ra nét đó 6

Không chỉ ghi dấu ấn tại các sự kiện, tham gia các hoạt động thiện nguyện mà Đỗ Mỹ Linh còn ghi điểm bởi sự 'lột xác' ngoạn mục về phong cách thời trang sau khi hết nhiệm kỳ. Từ việc trung thành với những chiếc đầm xòe nữ tính, chân dài 1,71m đa dạng hơn với váy bó sát, cắt xẻ sâu quyến rũ. 

Sắc vóc sau nhiệm kỳ của Đỗ Mỹ Linh: đầy đặn, gợi cảm, nét nào ra nét đó 7

Sắc vóc sau nhiệm kỳ của Đỗ Mỹ Linh: đầy đặn, gợi cảm, nét nào ra nét đó 8

Giúp Tiin sửa lỗi