Sandra Oh - nữ minh tinh gốc Hàn diện đầm Công Trí tại tiệc hậu Oscar

Cứ thắc mắc sao Oscar năm nay chưa thấy bóng dáng váy áo của NTK Công Trí, giờ thì bạn đã có câu trả lời rồi đây!

12/02/2020 15:40

Tại Oscar 2020, nhiều nữ nghệ sĩ đã áp dụng công thức 'ít đi là nhiều hơn' cho trang phục của mình. Hầu hết đều chọn những trang phục tối giản hoặc đơn sắc. Chính sự giản đơn này đã mang lại vẻ đẹp thanh lịch nhưng vẫn đảm bảo thời thượng cho màn xuất hiện của các nữ minh tinh trên thảm đỏ.

Sandra Oh tỏa sáng tại bữa tiệc hậu Oscar của Vanity Fair. 

Sandra Oh tỏa sáng tại bữa tiệc hậu Oscar của Vanity Fair.

Ở bữa tiệc hậu Oscar thường tiên do tạp chí Vanity Fair tổ chức, có một nữ diễn viên đã áp dụng công thức này. Đó là Sandra Oh - nữ minh tinh gốc Hàn nổi danh ở Hollywood. Cô diện một chiếc váy sequin ánh bạc, với phần lông vũ màu ombre ở cổ. Và thật bất ngờ, thiết kế này được sáng tạo bởi nhà mốt Công Trí. 

Chiếc đầm này được báo giới nước ngoài đánh giá là sang trọng, tăng thêm vẻ quyền lực cho nữ diễn viên gốc Hàn. Thêm vào đó, phần cổ xẻ sâu còn tạo nét quyến rũ cho Sandra Oh.

Sandra Oh - nữ minh tinh gốc Hàn diện đầm Công Trí tại tiệc hậu Oscar 1 

Sandra Oh - nữ minh tinh gốc Hàn diện đầm Công Trí tại tiệc hậu Oscar 2 

Thiết kế mà Sandra Oh diện là của nhà tạo mẫu Công Trí. 

Thiết kế mà Sandra Oh diện là của nhà tạo mẫu Công Trí.

Sandra Oh sinh ra tại Canada, bố mẹ cô đều là người Hàn Quốc. Nữ diễn viên nổi tiếng với phim truyền hình Grey's Anatomy, cô được xem là niềm tự hào của châu Á tại Hollywood. Gần đây, Sandra gây chú ý khi tham gia phim truyền hình Killing Eve.

Công Trí giới thiệu bộ sưu tập của anh tại Tuần lễ thời trang New York. 

Công Trí giới thiệu bộ sưu tập của anh tại Tuần lễ thời trang New York.

Như vậy, nhà thiết kế Công Trí lại được bổ sung vào bộ sưu tập những ngôi sao diện đầm của anh. Trước Sandra Oh, nhiều nữ nghệ sĩ quốc tế đã tin tưởng lựa chọn đồ Công Trí tại các sự kiện danh tiếng. Nổi bật phải kể đến Beyoncé, Katy Perry, Rihanna, Margot Robbie, Kate Bosworth,.. hay cựu Đệ nhất Phu nhân Hoa Kỳ Michelle Obama.

Theo A.K/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều