Tiin.vn trên Facebook

Sao Việt để tóc bạch kim: Người thăng hạng, kẻ bị dìm nhan sắc thê thảm

Vốn được coi là một màu tóc cá tính nên dù kén mặt, kén da thì không ít sao Việt cũng đã thử sức mình với màu tóc bạch kim này để làm mới bản thân.

Hương Tràm

Sau nhiều năm trung thành với tóc tối màu, Hương Tràm khiến nhiều người bất ngờ với diện mạo mới toanh khi nhuộm tóc màu bạch kim sáng chói. Không những thế, nữ ca sĩ còn tiếp tục cắt phăng mái tóc dài thướt tha đã trở thành thương hiệu của mình. Mái tóc mới giúp Hương Tràm trông hết sức thời thượng.

Sao Việt để tóc bạch kim: Người thăng hạng, kẻ bị dìm nhan sắc thê thảm 0 

Nhuộm tóc bạch kim sáng chói, Hương Tràm như… biến thành một người khác, xinh đẹp và tây hơn khá nhiều.  

Nhuộm tóc bạch kim sáng chói, Hương Tràm như… biến thành một người khác, xinh đẹp và tây hơn khá nhiều. 

Tóc Tiên

Tóc Tiên là một trong những sao nữ chịu khó thay đổi hình ảnh nhất Vbiz, đặc biệt là với mái tóc. Trong lịch sử thay đổi tóc, Tóc Tiên cũng từng thử nghiệm mái tóc màu bạch kim. Dù là một màu khá kén mặt, kén phong cách nhưng dường như Tóc Tiên chẳng gặp chút khó khăn nào trong việc chinh phục nó cả. Trái lại, cô được nhận xét là hợp vô cùng với mái tóc bạch kim bởi nó góp phần làm tôn vinh lên vẻ đẹp và cá tính của nữ ca sĩ.

Sao Việt để tóc bạch kim: Người thăng hạng, kẻ bị dìm nhan sắc thê thảm 2 

Sao Việt để tóc bạch kim: Người thăng hạng, kẻ bị dìm nhan sắc thê thảm 3 

Sao Việt để tóc bạch kim: Người thăng hạng, kẻ bị dìm nhan sắc thê thảm 4 

Hoàng Thùy Linh

Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thân hình chuẩn hay phong cách thời trang sang chảnh, Hoàng Thùy Linh còn luôn chịu khó biến hóa màu tóc cực đỉnh, trong đó có màu tóc bạch kim. Quyết định nhuộm màu cho mái tóc dài của mình, nữ ca sĩ 8x được khen vì trông cá tính không khác gì gái Tây.

Sao Việt để tóc bạch kim: Người thăng hạng, kẻ bị dìm nhan sắc thê thảm 5 

Sao Việt để tóc bạch kim: Người thăng hạng, kẻ bị dìm nhan sắc thê thảm 6 

Hồ Ngọc Hà

Từng thử nghiệm rất nhiều kiểu tóc nhưng chỉ trung thành với các tông an toàn như đen, nâu, nâu sáng nhưng đến khi nhuộm tóc màu bạch kim sáng, Hà Hồ mới khiến nhiều người trầm trồ vì vẻ ngoài khác lạ, sexy, quyến rũ của mình. Với mái tóc bạch kim, layout make up nude Tây như thế này rất hợp với gương mặt lai của bà mẹ một con.

Sao Việt để tóc bạch kim: Người thăng hạng, kẻ bị dìm nhan sắc thê thảm 7 

Sao Việt để tóc bạch kim: Người thăng hạng, kẻ bị dìm nhan sắc thê thảm 8 

Châu Bùi

Dù rất trung thành với mái tóc đen truyền thống nhưng Châu Bùi cũng khiến nhiều người bất ngờ khi nhuộm tóc bạch kim thời thượng. Mái tóc được nhận xét rất phù hợp với style cá tính sành điệu mà cô hướng tới.

Sao Việt để tóc bạch kim: Người thăng hạng, kẻ bị dìm nhan sắc thê thảm 9 

Bảo Anh

Thế nhưng không phải ai nhuộm tóc bạch kim cũng được khen ngợi bởi có nhiều sao nữ bị dìm nhan sắc đi trông thấy khi quyết định thử nghiệm màu tóc này, điển hình mới đây nhất chính là trường hợp của Bảo Anh. Để F5 bản thân đón chào năm mới 2020, Bảo Anh đã có cú 'lột xác' ngoạn mục về ngoại hình của mình. Cụ thể, cô đã cắt tóc pixie ngắn cũn và nhuộm hẳn màu bạch kim cool ngầu. Kiểu tóc này khiến giọng ca Như Lời Đồn bị chê có đôi phần xuống sắc.

Sao Việt để tóc bạch kim: Người thăng hạng, kẻ bị dìm nhan sắc thê thảm 10 

Sao Việt để tóc bạch kim: Người thăng hạng, kẻ bị dìm nhan sắc thê thảm 11 

Sao Việt để tóc bạch kim: Người thăng hạng, kẻ bị dìm nhan sắc thê thảm 12 

Hạ Vi 

Nhìn Hạ Vi với mái tóc vàng sáng, không ít người lại thấy hụt hẫng bởi nó khiến cô trông già dặn và 'sến' hơn. Gương mặt trong sáng và vẻ đẹp ngọt ngào của nữ diễn viên cũng không được đánh giá cao với màu tóc chói lọi bắt mắt như thế này. 

Sao Việt để tóc bạch kim: Người thăng hạng, kẻ bị dìm nhan sắc thê thảm 13 

Sao Việt để tóc bạch kim: Người thăng hạng, kẻ bị dìm nhan sắc thê thảm 14 

 

Góp ý cho Tiin