Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Miss Universe 2020 thông báo hoãn tổ chức vì Covid-19

Vậy là đã có 4 trong số 6 cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới xác nhận hoãn tổ chức.

Mới đây, fanpage chính thức của Miss Universe Việt Nam đã bất ngờ thông báo về những thông tin quan trọng về 'đấu trường nhan sắc' lớn nhất hành tinh năm nay. Điều mà những fan hâm mộ của cuộc thi nhan sắc này lo lắng cuối cùng cũng đến, Miss Universe 2020 chính thức bị hoãn tổ chức vì tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Miss Universe 2019 - Zozibini Tunzi đến từ Nam Phi.

Miss Universe 2019 - Zozibini Tunzi đến từ Nam Phi.

Vậy là sau khi Miss World 2020, Miss International 2020 và Miss Supranational 2020 thông báo dời lịch tổ chức sang năm 2021, Miss Universe 2020 cũng quyết định hoãn lại để đảm bảo sức khỏe cho tất cả các thí sinh.

Trước đó, cuộc thi nhan sắc lớn Miss World 2020 cũng thông báo hoãn vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Trước đó, cuộc thi nhan sắc lớn Miss World 2020 cũng thông báo hoãn vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe 2020 chính là Đương kim Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2020 - Khánh Vân. Thông tin này khiến cho người hâm mộ của Khánh Vân nói riêng và fan Miss Universe nói chung vô cùng tiếc nuối, nhưng đông đảo khán giả đều tán thành quyết định này của tổ chức vì sức khỏe cộng đồng. Bên cạnh đó, đại diện Việt Nam và thí sinh các nước bạn cũng có cơ hội được trau dồi thêm kỹ năng và kiến thức để thể hiện bản thân một cách tốt nhất tại Miss Universe 2021.

Hoa hậu Khán Vân sẽ có thêm thời gian để chuẩn bị cho Miss Universe được tổ chức vào năm 2021.

Hoa hậu Khán Vân sẽ có thêm thời gian để chuẩn bị cho Miss Universe được tổ chức vào năm 2021.

Nguyên văn thông báo trên fanpage của cuộc thi Miss Universe Việt Nam

'MISS UNIVERSE 2020 SẼ ĐƯỢC DỜI SANG QUÝ I, 2021 TẠI Mỹ, KHÁNH VÂN SẼ CÓ THÊM THỜI GIAN CHUẨN BỊ CHO CUỘC THI

Trong bối cảnh dịch Covid-19 hiện nay vẫn đang diễn biến rất phức tạp. Tổ chức Miss Universe Vietnam UniMedia đã chính thức nhận được thông báo từ tổ chức Miss Universe rằng để đảm bảo sức khoẻ cho các thí sinh, BTC và các giám đốc Quốc gia. Cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ tiếp theo sẽ được tổ chức vào Quý 1 của năm 2021 tại Mỹ.

Đây là quyết định hoàn toàn phù hợp ở thời điểm hiện tại để đảm bảo an toàn của thí sinh và cộng đồng, và đại diện Việt Nam - Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Trần Khánh Vân cũng sẽ có thêm thời gian để chuẩn bị chu đáo hơn cho cuộc thi sắp tới.

Cả nhà giữ gìn sức khoẻ và luôn tuân thủ các quy định của Chính phủ và Bộ Y tế nhé!

Xin Cảm ơn.'

Giúp Tiin sửa lỗi