Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau Beverly Hills, Đỗ Mạnh Cường tổ chức show diễn Xuân - Hè 2019 tại Sydney, Úc

Với show diễn lần này, NTK Đỗ Mạnh Cường dự định diễn ra trong 30 phút, với 50 người mẫu trình diễn. Trong đó, sẽ có 25 người mẫu xuất sắc từ Việt Nam bay sang Úc.

Qua 13 show diễn cá nhân hoành tráng, những bước chân của Đỗ Mạnh Cường vẫn tràn đầy năng lượng như một sự tiên phong tiêu biểu. Thích chinh phục và tham vọng thiện chí để tạo nên những đỉnh cao mới, Đỗ Mạnh Cường đã liên tục vẽ nên những bức tranh thời trang rực rỡ cho chính sự nghiệp đầy dấu ấn vàng son của anh cũng như góp những giá trị nhất định cho thời trang Việt. 

Vào mùa Xuân - Hè năm nay, Đỗ Mạnh Cường sẽ tạm rời xa TP.HCM để mang show diễn cá nhân thứ 14 đến với thành phố Sydney của nước Úc xinh đẹp. Từ sau show diễn Thu - Đông vào cuối năm 2018, thông tin này được hé lộ đã khiến giới mộ điệu, các tín đồ thời trang thực sự háo hức để trông chở chuyến xuất ngoại lần này của anh, sau show diễn tại Mỹ thành công rực rỡ vào năm 2015. 

Chia sẻ về show diễn Xuân Hè 2019 diễn ra tại Úc, NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết: 'Thời điểm này tôi thực sự khá bận rộn để chuẩn bị cho BST cũng như những khâu để hoàn thành show tại Úc. Mọi thứ sẽ được giữ bí mật đến phút chót, nhưng chắc chắn sẽ có những sự bất ngờ đủ khiến người xem trầm trồ'. 

NTK Đỗ Mạnh Cường 

NTK Đỗ Mạnh Cường

Không gian bên trong khách sạn - nơi sẽ diễn ra show diễn thời trang của Đỗ Mạnh Cường. 

Không gian bên trong khách sạn - nơi sẽ diễn ra show diễn thời trang của Đỗ Mạnh Cường.

Dự kiến, show diễn Xuân - Hè 2019 của NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ diễn ra vào ngày 10/5/2019 tại Park Hyatt Sydney. Bữa tiệc thời trang sẽ có 200 khách mời tham gia show diễn Xuân - Hè 2019 gồm các ngôi sao hạng A hàng đầu tại Việt Nam, các 'nàng thơ' của Đỗ Mạnh Cường, và những người Việt trên khắp thế giới cũng như các tín đồ yêu thời trang, các đối tác... 

Giúp Tiin sửa lỗi