Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau BST Thu Đông 2018, Lâm Gia Khang sẽ mở màn tại VIFW F/W 2018

Đến hẹn lại lên, Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu/Đông 2018 sẽ tiếp tục khuấy động thị trường thời trang thủ đô từ ngày 25-27/10/2018 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Hà Nội.

Bước sang mùa tổ chức thứ 8, Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week không chỉ trở thành nơi tôn vinh những thiết kế đặc sắc của các nhà thiết kế (NTK) trong nước và quốc tế, mà chương trình còn là một điểm hẹn văn hóa đầy ý nghĩa cho thời trang Việt Nam nói chung.

Đi đôi với sự háo hức đợi mong của khán giả, gương mặt nhà thiết kế mở màn cho Tuần lễ thời trang danh giá và uy tín bậc nhất Việt Nam hiện nay này cũng dành được nhiều sự quan tâm.

Và năm nay, với tinh thần ủng hộ sức trẻ của các NTK và thương hiệu Việt, NTK trẻ tài năng Lâm Gia Khang đã được BTC chương trình tin tưởng giao cho trọng trách 'khởi xướng' bữa tiệc thời trang được mong chờ nhất tại Thủ đô Hà Nội trong khuôn khổ sự kiện Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu/Đông 2018.

Sau BST Thu Đông 2018, Lâm Gia Khang sẽ mở màn tại VIFW F/W 2018 0

Đến với sàn diễn của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu/Đông 2018 với vai trò nhà thiết kế trình diễn bộ sưu tập mới nhất, đặc biệt là NTK mở màn, Lâm Gia Khang chia sẻ:

'Tự đáy lòng mình, Lâm Gia Khang thực sự muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới BTC chương trình Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam đã tạo điều kiện cho Khang từ những ngày đầu tiên. Đây thực sự là một niềm vinh hạnh, nhưng cũng là một sự áp lực không hề nhỏ đối với Lâm Gia Khang khi được giao trọng trách mở màn. Khang sẽ nỗ lực hết mình để tiếp tục cống hiến cho khán giả màn trình diễn ấn tượng nhất và hi vọng mọi người sẽ tiếp tục đón nhận và ủng hộ Khang trong thời gian tới.'

Sau BST Thu Đông 2018, Lâm Gia Khang sẽ mở màn tại VIFW F/W 2018 1

Tiết lộ đôi chút thông tin về bộ sưu tập mới nhất sẽ được trình làng tại đêm mở màn VIFW F/W 2018, Lâm Gia Khang cho biết cảm hứng của các thiết kế được lấy từ những người những vũ công ballet, nhưng được khai thác theo một góc nhìn riêng biệt, cá tính và mạnh mẽ hơn. Tổng thể của bộ sưu tập sẽ là một món quà dành tặng cho những quý cô Hà thành thanh lịch và duyên dáng.

Dự kiến, chương trình Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu/Đông 2018 sẽ được diễn ra từ ngày 25-27/10/2018 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội. 

Giúp Tiin sửa lỗi