Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau Châu Bùi, đến lượt Khả Trang và Cao Hoàng Yến rút khỏi Top 10 The Face Online

Ba cô nàng hotgirl đã khiến các fan hâm mộ vô cùng bất ngờ khi thông báo rút khỏi The Face Online năm 2017.

Sau nhiều ngày tranh đấu quyết liệt tại The Face Online, 10 thí sinh có lượt vote cao nhất, có đầy đủ tiềm năng nhất đã sẵn sàng chinh phục thử thách trực tiếp ở vòng 2, rút ngắn con đường đến với nhà chung của Gương mặt thương hiệu 2017 sắp tới.

Tuy nhiên, 3 gương mặt sáng giá nằm trong Top 10 là Châu Bùi, Khả Trang, Cao Hoàng Yến đã khiến không ít fan của mình vô cùng sửng sốt khi bất ngờ tuyên bố rút khỏi cuộc đua vào nhà chung của The Face 2017.

Theo đó, vì không sắp xếp được công việc cá nhân một cách chu toàn nên các cô nàng hotgirl quyết định đành phải ngậm ngùi nói lời tạm biệt với chương trình.

 

Vì lý do cá nhân nên Châu Bùi, Hoàng Yến và Khả Trang đã chia tay với The Face Online năm nay.

Sau khi nhận được thông báo từ 3 thí sinh, để không bỏ lỡ những nhân tố tiềm năng, BGK cuộc thi đã quyết định chọn 3 gương mặt đủ các tiêu chí: Gương mặt khả ái (phù hợp với tiêu chí cuộc thi), từng có kinh nghiệm trong nghề người mẫu, có khả năng diễn xuất để bổ sung vào Top 10.

Dựa trên tiêu chí trên, Yumi Thiên Nga, Ngọc Tuyền, Cẩm Anh sẽ là những gương mặt đại diện thay thế cho Châu Bùi, Khả Trang và Cao Hoàng Yến tiếp tục theo đuổi tấm vé bước vào nhà chung của The Face Việt Nam mùa thứ 2.

 

Thiên Nga (nickname Nga thỏ) năm nay 23 tuổi, cao 1m70. Cô nàng hiện đang làm người mẫu ảnh, từng xuất hiện trên nhiều tạp chí thời trang dành cho giới trẻ.

 

Cẩm Anh được mọi người biết đến là 'bạn gái tin đồn' của chàng producer điển trai Nimbia. Hiện tại, công việc chính của hotgirl 9x là một người mẫu ảnh và kinh doanh online.

 

Trần Ngọc Tuyền, năm nay 24 tuổi, sở hữu chiều cao cùng số đo 3 vòng khá chuẩn. Với gương mặt xinh đẹp của mình, Ngọc Tuyền hứa hẹn sẽ có những bước đột phá mới tại The Face năm nay.

Hiện tại, Top 10 của The Face Online bao gồm các thí sinh sau: Tú Hảo, Kim Chi, Trâm Anh, Thuỳ Linh, Mỹ Hằng, Cẩm Tú, Quỳnh Như, Ngọc Tuyền, Thiên Nga, Cẩm Anh. Tất cả sẽ cùng trải qua thử thách chụp 1 bộ ảnh high fashion quảng bá sản phẩm Việt Nam với bạn bè quốc tế, cùng 1 clip tương tác 30s với máy quay tại vòng 2 của cuộc thi.

Giúp Tiin sửa lỗi