Tiin.vn trên Facebook

Sau cú lội ngược dòng xuất sắc, Tiểu Vy giữ phong độ trên bảng dự đoán kết quả của chuyên trang nhan sắc

Sau khi tụt xuống vị trí số 12 rồi trở lại top 10, Tiểu Vy đang có phong độ vô cùng ổn định tại Hoa hậu Thế giới 2018.

Hoa hậu Thế giới 2018 đang gần đi đến giai đoạn cuối cùng, mới đây chuyên trang Missosology đã tung ra bảng xếp hạng những gương mặt tiềm năng. Theo đó, người đẹp Nepal được dự đoán trở thành Hoa hậu còn đại diện Việt Nam - Hoa hậu Tiểu Vy vẫn vững vàng ở vị trí số 10.

Sau cú lội ngược dòng xuất sắc, Tiểu Vy giữ phong độ trên bảng dự đoán kết quả của chuyên trang nhan sắc 0

Hiện tại, Hoa hậu Nepal đang là cái tên nhận được rất nhiều sự đánh giá cao từ các chuyên trang quốc tế. Cụ thể, sau chiến thắng 2 phần thi truyền thông và dự án nhân ái, Shrinkhala Khatiwada - Hoa hậu Nepal đang nhận được rất nhiều lời thế.

Sau cú lội ngược dòng xuất sắc, Tiểu Vy giữ phong độ trên bảng dự đoán kết quả của chuyên trang nhan sắc 1

Về phía mình, cách đây không lâu, dự án 'Hành trình của nước' của Tiểu Vy đã xuất sắc lọt Top 5 dự án nhân ái xuất sắc tại Miss World 2018. FVới kết quả này, Hoa hậu Tiểu Vy đã cầm chắc tấm vé vào Top 30 chung cuộc.

Mặc dù kết quả dự đoán của Missosology không quyết định đến kết quả chung cuộc nhưng việc nhận được những đánh giá tốt của các chuyên gia nhan sắc sẽ góp phần giúp người đẹp Việt thêm tự tin tại các phần thi.

Hiện tại, người hâm mộ đang vô cùng kì vọng Tiểu Vy sẽ tiếp tục tiến sâu trong đêm chung kết. Đêm chung kết Hoa hậu thế giới 2018 sẽ được diễn ra vào ngày 8/12 tới tại đảo Hải Nam, Trung Quốc.

Góp ý cho Tiin