Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau hàng loạt đồn đoán, tin chính thức là đây: Minh Hằng không làm HLV The Face

Minh Hằng tuyên bố vì lí do cá nhân nên sẽ không tham gia làm HLV 'The Face' mùa 2.

Tiếp nối Thanh Hằng, nữ ca sĩ - diễn viên Minh Hằng đã chính thức xác nhận sẽ không làm HLV The Face 2017 và cô sẽ thông báo rộng rãi đến người hâm mộ trong buổi offline FC hoành tráng nhất từ trước tới giờ vào lúc 14h ngày 15/4 tới đây tại Công viên Gia Định.

 

Trước đây, nhiều thông tin đồn đoán rằng Minh Hằng sẽ trở thành HLV tiếp theo của The Face Vietnam mùa 2.

Minh Hằng cho biết, BTC đã đánh tiếng mời cô tham gia là 1 trong 3 HLV của chương trình Gương mặt thương hiệu vì xét ở mọi khía cạnh, nữ ca sĩ - diễn viên đều hoàn toàn phù hợp.

Nhận được lời mời, Minh Hằng đã lập tức lên kế hoạch và chuẩn bị chu đáo để sự xuất hiện của mình là hoàn hảo nhất có thể. Quá trình thương thảo hợp đồng giữa 2 bên là gần như chắc chắn sẽ thực hiện được, tuy nhiên vào phút cuối cùng, Minh Hằng đã quyết định không tham gia nữa vì một số lý do cá nhân.

Minh Hằng chia sẻ: 'Dù có làm HLV The Face 2017 hay không cũng không ảnh hưởng đến những dự định khác của Hằng. Hằng sẽ có nhiều thời gian hơn để thực hiện những dự án âm nhạc và điện ảnh của mình trong năm nay. Thứ 7 ngày 15/4 tới đây Hằng sẽ có buổi fan meeting dã ngoại lớn nhất từ trước đến giờ để dành cho FC của mình'.  

Buổi offline FC sắp tới của Minh Hằng hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả những ai yêu quý Minh Hằng. Với chủ đề Trọn Ngày Thư Giãn, Minh Hằng muốn mình và các fan sẽ hết mình chơi trò chơi cùng nhau, quậy hết cỡ nhất có thể và Hằng sẽ có những thông báo của riêng mình ngay trong buổi offline này.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi