Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau lần 'vén váy khoe mông' ồn ào, Hyuna xuất hiện trở lại, kín cổng cao tường đến bất ngờ

Trở lại với nét đẹp dịu dàng nữ tính, Hyuna được netizen Hàn khen ngợi hết lời.

Không biết từ lúc nào, Hyuna đã được xem như ‘biểu tượng sexy' của showbiz Hàn. Nhưng nếu trước đây khi còn ở Cube, cô nàng gắn liền với hình ảnh sexy nhưng khỏe khoắn, nóng bỏng vừa đủ thì từ ngày ‘ra riêng', Hyuna ngày càng táo bạo hơn trên sân khấu. Chỉ trong vòng vài tháng ngắn ngủi, cô nàng đã gặp phải sự cố trang phục, khi lộ ngực, khi tuột dây áo… và gần đây nhất là sự kiện tự vén váy lên khi đang biểu diễn

Sau lần 'vén váy khoe mông' ồn ào, Hyuna xuất hiện trở lại, kín cổng cao tường đến bất ngờ 0

Hành động của Hyuna bị đánh giá là thiếu tôn trọng đến hàng ngàn khán giả bên dưới. Kết hợp với những lần gợi cảm quá đà trước đây, cô nàng nhận về cả ‘rổ' đá từ netizen Hàn. 

Sau lần ‘vén váy khoe mông' ồn ào, Hyuna đã im lặng trở lại và ít xuất hiện trước công chúng hơn. Phải đến gần đây, cô nàng mới trở lại thông qua một sự kiện thời trang. Điều bất ngờ là thay vì những lần ăn mặc hở trên hở dưới như trước đây, Hyuna lại chọn kiểu phong cách kín cổng cao tường đến bất ngờ. 

Sau lần 'vén váy khoe mông' ồn ào, Hyuna xuất hiện trở lại, kín cổng cao tường đến bất ngờ 1 

Sau lần 'vén váy khoe mông' ồn ào, Hyuna xuất hiện trở lại, kín cổng cao tường đến bất ngờ 2 

Sau lần 'vén váy khoe mông' ồn ào, Hyuna xuất hiện trở lại, kín cổng cao tường đến bất ngờ 3 

Chọn kiểu tóc tết hai bên đáng yêu, Hyuna kết hợp thêm áo len cổ lọ và chân váy dài đến mắt cá, in họa tiết hoa nổi bật. Hyuna mặc kín không phải là điều hiếm thấy, nhưng kín từ trên đến dưới như thế này thật sự khá mới lạ với những fan đã quá quen thuộc với concept sexy mà cô nàng vẫn luôn theo đuổi. 

Nhờ sự thay đổi trong style dự sự kiện này mà Hyuna đã chiếm được không ít thiện cảm trở lại từ công chúng Hàn Quốc. Đã ‘kinh' qua bao lần Hyuna sexy đến ‘đốt mắt', netizen Hàn nhận xét rằng cô nàng vẫn chỉ hợp nhất với style thanh lịch, nữ tính dịu dàng kiểu này. 

Sau lần 'vén váy khoe mông' ồn ào, Hyuna xuất hiện trở lại, kín cổng cao tường đến bất ngờ 4 

Vẫn lối trang điểm cũ nhưng Hyuna nay đã biết cách tiết chế hơn, không còn quá hốc hác hay ốm yếu như trước đây, khiến 'level' nhan sắc của cô nàng cũng được 'nâng cấp' đáng kể.  

Vẫn lối trang điểm cũ nhưng Hyuna nay đã biết cách tiết chế hơn, không còn quá hốc hác hay ốm yếu như trước đây, khiến 'level' nhan sắc của cô nàng cũng được 'nâng cấp' đáng kể. 

  Những lần dự sự kiện 'kín kẽ' trước đây của Hyuna đều được khen nức nở.  

Những lần dự sự kiện 'kín kẽ' trước đây của Hyuna đều được khen nức nở. 
Giúp Tiin sửa lỗi