Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau mùa Covid-19, Quỳnh Nga gây choáng khi 'comeback' với vòng eo siêu nhỏ và cơ bụng số 11 'đã mắt'

Sau những ngày im ắng vì dịch Covid 19, Quỳnh Nga đã chính thức trở lại với công việc.

Vừa qua, Quỳnh Nga đã có màn 'comeback' với công việc đại thành công khi xuất hiện xinh đẹp tại một sự kiện trong lĩnh vực làm đẹp. Nữ diễn viên gây xôn xao khi diện một thiết kế cut out táo bạo, cực kỳ gợi cảm với điểm nhấn là vòng eo siêu nhỏ, đôi chân thon thả, săn chắc và làn da trắng trẻo.

Sau mùa Covid-19, Quỳnh Nga gây choáng khi 'comeback' với vòng eo siêu nhỏ và cơ bụng số 11 'đã mắt' 0

Sau mùa Covid-19, Quỳnh Nga gây choáng khi 'comeback' với vòng eo siêu nhỏ và cơ bụng số 11 'đã mắt' 1

Quỳnh Nga chia sẻ, dịch bệnh Covid-19 thực sự ảnh hưởng đến tất cả mọi lĩnh vực trong xã hội, giới nghệ sĩ cũng hoàn toàn 'chìm lắng' do các hoạt động văn hoá nghệ thuật, sự kiện đều không được phép tổ chức. Ở nhà 'nằm chờ' suốt thời gian dài vừa rồi nhưng Quỳnh Nga không để bản thân mình ngừng nghỉ, cô tranh thủ thời gian này để rèn luyện cơ thể, 'siết' thêm vòng eo, nâng cơ vòng 3 qua các bài tập mà trước đây chưa có thời gian thử sức. 

Quỳnh Nga khoe ảnh tự tập yoga tại nhà. 

Quỳnh Nga khoe ảnh tự tập yoga tại nhà. 

Quỳnh Nga còn tiên phong trong việc cổ vũ các nghệ sĩ, bạn bè và fans của mình cùng nhau tập luyện giữ sức khoẻ để chống lại dịch bệnh. Nhóm 'Nghiện tập' mà Quỳnh Nga thành lập nhanh chóng thu hút sự tham gia của đông đảo thành viên, mỗi người cùng nhau chia sẻ các hình ảnh, hoạt động tập tành hàng ngày của mình rất sôi động, khí thế.

Sau mùa Covid-19, Quỳnh Nga gây choáng khi 'comeback' với vòng eo siêu nhỏ và cơ bụng số 11 'đã mắt' 3

Quỳnh Nga chia sẻ, nhờ nỗ lực tập luyện này mà vòng eo của cô hiện chỉ còn 55cm và săn chắc hơn thấy rõ, cơ bụng số 11 khiến nhiều người phải ghen tị, vòng 3 cũng 'nảy nở' trông thấy. Trạng thái làn da cũng có sự cải thiện đáng kể so với trước đây nhờ hiệu quả tập tành nghiêm túc. 

'Hồi cuối năm ngoái, tôi mất mấy tháng liền đi quay phim Hoa trong bão ở phía Nam nên không có thời gian để tập luyện. Những ngày qua dù khá buồn vì chỉ quanh quẩn ở nhà nhưng tôi lại có điều kiện tập thể thao để giữ vóc dáng, số đo cũng đã được như mong đợi, đảm bảo sức khoẻ. Đó là một thành công và giúp tôi tự tin hơn, có nhiều năng lượng hơn khi trở lại với công việc' - Quỳnh Nga cho biết. 

Sau mùa Covid-19, Quỳnh Nga gây choáng khi 'comeback' với vòng eo siêu nhỏ và cơ bụng số 11 'đã mắt' 4

Thành quả cho một kỳ nghỉ dịch nhưng không bỏ bê bản thân chính là sắc vóc gợi cảm của người đẹp Về nhà đi con. 

Thành quả cho một kỳ nghỉ dịch nhưng không bỏ bê bản thân chính là sắc vóc gợi cảm của người đẹp Về nhà đi con. 

Quỳnh Nga nói vui, lần tham dự sự kiện của cô hôm nay là show 'mở hàng' sau dịp nghỉ Tết kéo dài, chính vì vậy, cô cực kỳ hào hứng cho sự trở lại. Thiết kế 'bỏng mắt' giúp Quỳnh Nga khoe triệt để sắc vóc chuẩn từng 'cen-ti-mét' mà vẫn giữ được vẻ duyên dáng vốn có.

Quỳnh Nga đã sẵn sàng cho các hoạt động nghệ thuật trong thời gian sắp tới.

Quỳnh Nga đã sẵn sàng cho các hoạt động nghệ thuật trong thời gian sắp tới.
Giúp Tiin sửa lỗi