Tiin.vn trên Facebook

Sau New York Fashion Week, Phương My tiếp tục 'càn quét' New York Fashion Week Bridal 2019

Show diễn Phương My tại tuần lễ thời trang New York Fashion Week chưa hạ nhiệt, Phương My lại bất ngờ tham dự tuần lễ thời trang cưới lớn nhất thế giới New York Fashion Week Bridal.

Sau khi mang đến sân chơi New York Fashion Week 2019 nhiều bất ngờ, thích thú cho giới mộ điệu thời trang trong nước và quốc tế, Phương My sẽ tiếp tục tham dự tuần lễ thời trang cưới lớn nhất thế giới: New York Fashion Week Bridal vào tháng 4.

NTK Phương My 

NTK Phương My

Show diễn của cô sẽ được tổ chức vào ngày 11/4, tại một trong những toà nhà cổ, kín đáo và sang trọng ngay giữa thành phố New York. 

Show diễn của cô sẽ được tổ chức vào ngày 11/4, tại một trong những toà nhà cổ, kín đáo và sang trọng ngay giữa thành phố New York.

New York Fashion Week Bridal là 1 trong 3 tuần lễ thời trang cưới lớn nhất thế giới, bên cạnh Milan và Barcelona. Được tổ chức bởi Hiệp Hội Thời Trang Mỹ CFDA: The council of Fashion Designer of America.

CFDA là hiệp hội thời trang lớn nhất của Mỹ, được thành lập năm 1962, quy tụ các thành viên danh giá của ngành công nghiệp thời trang của mỹ như: Tom Ford, Michael Kors, Tommy Hilfiger, Ralph Lauren, Diane von Furstenberg, Vera Wang, Georgina Chapman, Ashley Olsen… Và Tom Ford vừa được vinh dự bổ nhiệm trở thành chủ tịch hội đồng thứ 11, thay thế cho Diane von Furstenberg.

Sau New York Fashion Week, Phương My tiếp tục 'càn quét' New York Fashion Week Bridal 2019 2 

Sau New York Fashion Week, Phương My tiếp tục 'càn quét' New York Fashion Week Bridal 2019 3 

Sau New York Fashion Week, Phương My tiếp tục 'càn quét' New York Fashion Week Bridal 2019 4 

CFDA bên cạnh nhiệm vụ chính phát triển ngành công nghiệp thời trang của Mỹ, cũng sẽ chịu trách nhiệm chính thức công bố lịch diễn của tuần lễ thời trang Mỹ: NYFW và NYFW Bridal. Điều đặc biệt hơn cả, vừa qua trên trang web của CFDA công bố lịch diễn của NYFW Bridal: Phương My đã vinh dự được đặt cạnh các thương hiệu thời trang nổi tiếng khác của Mỹ.

Đây là một trong những vinh dự không nhỏ đối với Phương My, bởi lẽ để có thể xuất hiện tên trên lịch diễn chính thức của CFDA, bắt buộc thương hiệu đó phải được CFDA công nhận về sự ổn định thương hiệu qua một vài mùa diễn quốc tế, có sự uy tín về tên tuổi và có tính chất quốc tế. Phương My cũng là thương hiệu và NTK Việt Nam đầu tiên được vinh dự xuất hiện trên lịch diễn chính thức của CFDA: Hiệp Hội thời trang của Mỹ.

Sau New York Fashion Week, Phương My tiếp tục 'càn quét' New York Fashion Week Bridal 2019 5 

 

Góp ý cho Tiin