Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau Ngọc Trinh, thêm một người đẹp Việt xuất hiện quyến rũ trên thảm đỏ Cannes 2019

Hoa hậu Áo dài 2019 Tuyết Nga mặc váy thêu phượng hoàng, hoa sen, xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ Cannes 2019.

Tối ngày 20/5/2019 (0h ngày 21/5 giờ Việt Nam), Hoa hậu Tuyết Nga - người đẹp sinh năm 1991 đến từ Việt Nam xuất hiện tại thảm đỏ LHP Cannes 2019 trong phần premire của bộ phim Frankie. Chân dài đến từ Thanh Hóa là một trong những người đẹp Việt Nam nhận được lời mời của BTC Cannes 2019 và đã sắp xếp thời gian để tham dự LHP danh tiếng này dù cô đang khá bận rộn với một loạt dự án tại Việt Nam.

Sau Ngọc Trinh, thêm một người đẹp Việt xuất hiện quyến rũ trên thảm đỏ Cannes 2019 0

Trên thảm đỏ Cannes, Tuyết Nga mặc một chiếc váy của nhà thiết kế Hà Duy được làm riêng theo những ý tưởng của Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2019. Phía trước váy thêu hình phượng hoàng, cổ truyền thống là cách tân của tà áo dài Việt Nam. Tà sau được thêu rất cầu kỳ hình ảnh hoa sen, là quốc hoa của Việt Nam.

Sau Ngọc Trinh, thêm một người đẹp Việt xuất hiện quyến rũ trên thảm đỏ Cannes 2019 1

Chia sẻ về bộ váy gợi cảm và mang đậm tinh thần dân tộc, Tuyết Nga cho biết: 'Tôi là Hoa hậu Áo dài nên luôn muốn mang những vẻ đẹp văn hóa, tinh thần dân tộc vào trang phục mà mình sẽ mặc. Tại Cannes 2019, là nơi sẽ có nhiều nhà báo và phóng viên ảnh quốc tế, nên tôi càng muốn mang những nét văn hóa của dân tộc, đất nước mình đến với bạn bè thế giới'.

'BTC Cannes gửi lời mời cho tôi khá gấp. Khi nhận được lời mời, tôi ngay lập tức gọi cho nhà thiết kế Hà Duy để nói về ý tưởng của mình và hai anh hem liền bắt tay vào thực hiện bộ cánh diện thảm đỏ. Thật may là hai anh em vẫn đủ thời gian để có thể truyền tải được ý đồ của mình đó là đem những chi tiết mang hồn Việt như phượng hoàng, hoa sen, cổ áo dài cách tân,… vào bộ trang phục này'.

Sau Ngọc Trinh, thêm một người đẹp Việt xuất hiện quyến rũ trên thảm đỏ Cannes 2019 2

Trước câu hỏi tại sao không mặc thật gợi cảm để nhận được chú ý  nhiều hơn, Tuyết Nga cho biết mình hướng đến hình gợi cảm nhưng thanh lịch và nhẹ nhàng. 'Tôi là hoa hậu Áo dài nên không thể mặc gợi cảm quá mức được. Đó cũng không phải là định hướng hình ảnh mà tôi hướng đến. 

Tôi có thể chưa nổi tiếng bằng những ngôi sao có mặt tại thảm đỏ nhưng tôi tự hào khi khoác lên mình bộ trang phục mà khi người ta nhìn vào có thể biết rằng tôi là người Việt Nam', Tuyết Nga nói.

Sau Ngọc Trinh, thêm một người đẹp Việt xuất hiện quyến rũ trên thảm đỏ Cannes 2019 3

Sau Ngọc Trinh, thêm một người đẹp Việt xuất hiện quyến rũ trên thảm đỏ Cannes 2019 4

Được biết, sau khi tham dự Cannes, Tuyết Nga sẽ còn một vài dự định ở Pháp trước khi trở về Việt Nam vào ngày 23/5 để chuẩn bị cho các dự án âm nhạc trong thời gian tới của mình.

Sau Ngọc Trinh, thêm một người đẹp Việt xuất hiện quyến rũ trên thảm đỏ Cannes 2019 5 

Tuyết Nga sinh năm 1991 đến từ Thanh Hóa. Sau khi đăng quang Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2019, Tuyết Nga trở thành cái tên được chú ý của làng giải trí Việt nhờ hình tượng một ngôi sao giải trí đa tài với vóc dáng đẹp, gương mặt sáng và giọng hát nhiều cảm xúc. Cô liên tục nhận được nhiều lời mời tham dự các sự kiện cũng như các hoạt động cùng các thương hiệu, nhãn hàng. Hiện tại người đẹp đang có dự định sẽ ra mắt một vài MV và album từ giờ đến cuối năm.

Giúp Tiin sửa lỗi