Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau những phút 'mặt lạnh' trên sàn diễn, yêu biết mấy khoảnh khắc hồn nhiên bên con của Xuân Lan

Cựu siêu mẫu cùng con gái thực hiện bộ ảnh ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu nhân dịp ra Hà Nội để thực hiện các cảnh quay cho 'Oh my baby'.

 

Mới đây, nhân dịp ra Hà Nội để ghi hình cho chương trình truyền hình thực tế 'Con đến từ hành tinh nào' (được Việt hóa từ phiên bản gốc của Hàn Quốc 'Oh my baby'), Xuân Lan tranh thủ thời gian cùng ekip ghi lại những khoảnh khắc cùng con gái giữa trời đông Hà Nội.

 

Từng xuất hiện trong nhiều bộ ảnh nghệ thuật, bé Thỏ tự tin thể hiện nhiều cảm xúc đáng yêu trước ống kính của nhiếp ảnh gia Lê Tuấn Anh.

 

 

Năm nay, bé Thỏ đã bước sang tuổi lên 3. Càng lớn, cô bé càng xinh xắn, thích chụp hình và xem lại những hình ảnh vừa chụp có đẹp không.

 

Với Xuân Lan, sự trưởng thành và nụ cười của con gái là nguồn động lực giúp cô quên đi những vất vả và khó khăn khi làm mẹ đơn thân.  

 

Từ khi còn nhỏ, bé Thỏ đã cùng mẹ tham gia nhiều hoạt động của làng thời trang. Bé còn xuất hiện khá nhiều lần trên nhiều sàn diễn catwalk cùng mẹ.

 

Mới đây nhất, cặp mẹ con Xuân Lan đã làm nhiều khán giả thích thú khi cùng nhau xuất hiện tại một show diễn thuộc Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam.  

 

 

Hiện tại, bên cạnh đảm đương vị trí giám đốc catwalk của Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam Thu - Đông 2016, Xuân Lan vẫn đang chuẩn bị kế hoạch cho Tuần lễ thời trang thiếu nhi diễn ra vào đầu năm 2017.  

Photo: Lê Tuấn Anh - Hà Nội

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi