Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau thời gian ở ẩn với tin đồn sinh con, Phạm Hương tái xuất với bộ ảnh mới

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vừa chia sẻ bộ ảnh mới nhất của mình đầy màu sắc lung linh, huyền ảo qua đôi bàn tay chụp đầy ấn tượng của nhiếp ảnh gia quốc tế Caesar Lima.

Trong khoảng thời gian im hơi lặng tiếng vì tin đồn bí mật sang Mỹ sinh con, Phạm Hương vẫn được chú ý và mời tham gia những dự án nghệ thuật thú vị. Mới đây nhất, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 bất ngờ trở thành 'nàng thơ' của nhiếp ảnh gia Caesar Lima - một trong những nhà nhiếp ảnh lâu năm tại California.

Sau thời gian ở ẩn với tin đồn sinh con, Phạm Hương tái xuất với bộ ảnh mới 0

Hoa hậu Phạm Hương không cần diện trang phục quá ấn tượng hay makeup gây chú ý nhưng bằng sự tỉ mỉ trong cách chọn góc, đánh máy và chụp khoảnh khắc, Caesar Lima vẫn 'biến' Phạm Hương trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết.

Sau thời gian ở ẩn với tin đồn sinh con, Phạm Hương tái xuất với bộ ảnh mới 1 

Sau thời gian ở ẩn với tin đồn sinh con, Phạm Hương tái xuất với bộ ảnh mới 2 

Đối với bộ ảnh vừa thực hiện, Phạm Hương cũng một lần nữa 'khoe' vẻ đẹp mạnh mẽ với đôi mắt thu hút cùng phong thái tạo dáng phóng khoáng, tự tin. Dù dạo gần đây không xuất hiện liên tục trong các sự kiện của làng giải trí, Hoa hậu Phạm Hương vẫn chứng minh được sức hút của bản thân.

Sau thời gian ở ẩn với tin đồn sinh con, Phạm Hương tái xuất với bộ ảnh mới 3 

Sau thời gian ở ẩn với tin đồn sinh con, Phạm Hương tái xuất với bộ ảnh mới 4 

Chia sẻ về cơ hội hợp tác cùng Caesar Lima, Hoa hậu Phạm Hương cho biết: 'Hương gặp anh Caesar Lima rất tình cờ, và sau khoảng thời gian trò chuyện trao đổi, tụi Hương quyết định hợp tác với nhau qua bộ ảnh thời trang này. Chắc chắn trong tương lai nếu có dịp Hương sẽ nhờ đến anh Caesar Lima vì Hương nhìn thấy ở anh phong cách làm việc nghệ sĩ nhưng cũng rất chuyên nghiệp, quan trọng Hương thích ở cái cách anh thổi hồn vào những bức ảnh và biết cách truyền được cảm hứng làm việc cho người mẫu...'

Sau thời gian ở ẩn với tin đồn sinh con, Phạm Hương tái xuất với bộ ảnh mới 5

Thời gian tới, Phạm Hương tiết lộ cô đang có định hướng phát triển kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ tự nhiên organic và và tiếp tục tham gia phát triển kinh doanh lẫn hoạt động người mẫu ở thị trường Mỹ. Vì vậy, hoa hậu đang từng bước 'lột xác' hình ảnh bản thân nhằm phù hợp với yêu cầu công việc cũng như mong muốn mang đến hình ảnh mới cho công chúng.

Sau thời gian ở ẩn với tin đồn sinh con, Phạm Hương tái xuất với bộ ảnh mới 6 

Sau thời gian ở ẩn với tin đồn sinh con, Phạm Hương tái xuất với bộ ảnh mới 7 

Trước một số ý kiến về những hình ảnh có phần sexy gợi cảm gần đây, Phạm Hương cũng chân thành chia sẻ: 'Hương nhận lời tham gia các dự án thời trang và luôn tuân thủ theo những concept của ekip hay nhiếp ảnh gia. Là một người mẫu, bản thân Hương phải không ngừng thay đổi để phù hợp. Tất nhiên Hương biết đâu là giới hạn của hình ảnh, nhưng Hương cũng mong khán giả hãy hiểu hơn cho công việc và ước mơ mà Hương đang nỗ lực theo đuổi.'

Sau thời gian ở ẩn với tin đồn sinh con, Phạm Hương tái xuất với bộ ảnh mới 8 

 

Giúp Tiin sửa lỗi