Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau tin đồn bị mất tích, thí sinh Miss Universe 2018 đã có mặt tại Thái Lan để dự thi

Hoa hậu đại diện Sierra Leone đã khoe ảnh có mặt tại Thái Lan dự thi Miss Universe 2018 sau tin đồn cô bị mất tích.

Còn 10 ngày nữa, Chung kết Miss Universe 2018 sẽ diễn ra tại Thái Lan. Hầu hết thí sinh đều đã có mặt tại xứ Chùa Vàng để chuẩn bị cho cuộc thi sắc đẹp hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, trên mạng xã hội vừa qua đã rộ lên thông tin Hoa hậu đại diện cho quốc gia Sierra Leone - Marie Esther Bangura đang bị mất tích trên đường đến Thái Lan dự thi. Tuy nhiên, thông tin này không hề được ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ xác nhận mà chỉ được truyền miệng trên mạng xã hội.

Thông tin Hoa hậu Sierra Leone mất tích được chia sẻ trên một fanpage về các cuộc thi sắc đẹp. 

Thông tin Hoa hậu Sierra Leone mất tích được chia sẻ trên một fanpage về các cuộc thi sắc đẹp. 

Theo thông tin được chia sẻ trên một số fanpage về các cuộc thi sắc đẹp, Marie Esther Bangura rời nước vào ngày 3/12 để đến Thái Lan dự thi Miss Universe, nhưng đến nay người ta vẫn chưa nhìn thấy cô hay biết tung tích cô ở đâu nữa. 

Marie Esther Bangura không hề bị mất tích như lời đồn.

Marie Esther Bangura không hề bị mất tích như lời đồn.

Mới đây nhất, theo thông tin chính xác nhận được từ Marie Esther Bangura thì cô vẫn ổn, không bị mất tích như tin đồn. Hình ảnh cô đeo dải băng 'Hoa hậu Hoàn vũ Sierra Leone' và tự hào giơ lá cờ nước nhà ở xứ Chùa Vàng cho thấy tin đồn Marie mất tích chỉ là tin vịt, chẳng qua Marie chỉ đến muộn hơn các thí sinh khác.

Có mặt chậm 8 ngày so với các thí sinh khác, nhiều khả năng đại diện Sierra Leone không còn cơ hội tranh tài tại cuộc thi mà chỉ tham gia trên hình thức. Cuộc thi năm nay chỉ kéo dài 15 ngày, với phần thi phụ đầu tiên là trang phục dân tộc vào ngày 10/12.

Giúp Tiin sửa lỗi