Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Siêu mẫu Diệu Huyền đi casting show sau khi đạt Á hậu Mrs Áo dài Việt Nam tại Úc

Ngoài Diệu Huyền, buổi casting còn có nhiều gương mặt quen thuộc như Thuỳ Trâm, Hồng Anh (Next Top), Khả Trang...

Mới đây, đạo diễn Lê Việt, biên đạo Crazy Nhóc cùng 3 nhà NTK Hằng Nguyễn, Nguyễn Minh Công và Juun Đăng Dũng đã có buổi casting người mẫu cho show diễn The Dreamers - Những kẻ mộng mơ đi dệt huyền thoại vào ngày 13/10 tới đây.

Buổi casting gây chú ý với nhiều cái tên quen thuộc của Vietnam's Next Top Model như Thùy Trâm, Hồng Anh… và một số gương mặt nổi bật trong làng mẫu như Giải vàng siêu mẫu Việt Nam 2015 Dương Nguyễn Khả Trang, Khánh Vân - Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Á khôi Áo dài 2016 Phạm Phương Linh, giải đồng siêu mẫu Việt Nam Lê Thu An… 

Trở về Việt Nam sau khi đoạt Á hậu 1 Mrs Áo dài Việt Nam tại Úc - cuộc thi dành cho những phụ nữ Việt yêu thích chiếc áo dài Việt Nam diễn ra vào tháng 8 vừa qua, Diệu Huyền khiến ban giám khảo khá bất ngờ khi đến tham gia buổi casting.

Người đẹp cho biết cô rất thích thông điệp và ý nghĩa của show diễn lần này nên quyết định đến casting với mong muốn trở thành một người mẫu trong show, khoác lên người bộ trang phục từ chất liệu lãnh Mỹ A.

'Đối đầu' với nhau trong nhà chung Vietnam's Next Top Model 2017, Thùy Trâm và Hồng Anh tiếp tục cạnh tranh tại buổi casting để giành cơ hội xuất hiện trong show diễn lần này.

Giải vàng siêu mẫu Việt Nam 2015 Dương Nguyễn Khả Trang.

Giải đồng siêu mẫu Việt Nam Lê Thu An.

Người mẫu Hằng Nguyễn.

Người mẫu Lê Thanh Thảo tại bàn đăng kí casting.

Khánh Vân - Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam​.

Chân dài Phan Linh.

Đặc biệt, nhiều người mẫu unisex gây choáng với phần catwalk đầy tự tin và vô cùng uyển chuyển.

Xem thêm: Hốt hoảng với loạt mẫu gầy lộ 'khung xương' trên sàn diễn

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi