Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Siêu mẫu Hà Anh hội ngộ dàn thí sinh đình đám của Vietnam’s Next Top Model

Dàn người mẫu Next Top Model 'quẩy' tưng bừng trong một sự kiện mới đây.

Dàn người mẫu nổi tiếng từ Vietnam's Next Top Model như: Trang Nguyễn, Thùy Dương, Phan Linh, Cao Ngân, Kim Phương, Trần Hiền cùng siêu mẫu Hà Anh, Lilly Nguyễn… đã cùng góp mặt trong một sự kiện diễn ra tại quận 1, TP HCM.

Siêu mẫu Hà Anh hội ngộ dàn thí sinh đình đám của Vietnam’s Next Top Model 0

Là vị host để lại nhiều dấu ấn nhất trong lịch sử các mùa Vietnam's Next Top Model, siêu mẫu Hà Anh tiếp tục có màn xuất hiện đầy thần thái tại sự kiện tối qua. Trong bộ váy liền khoét tay tông beige sẫm màu với điểm nhấn quyến rũ từ kiểu khóa kéo zipper sành điệu, bà mẹ một con đã khéo léo phối thêm chiếc thắt lưng màu cam đất để lộ vóc dáng vạn người mê.

Siêu mẫu Hà Anh hội ngộ dàn thí sinh đình đám của Vietnam’s Next Top Model 1

Nhấn mạnh sự khác biệt từ cá tính của một thành viên thuộc 'team sang', Thùy Dương TyhD diện set đồ all-black với kiểu váy sơ-mi làm từ chất liệu bắt sáng, được thiết kế theo phom ngắn đầy gợi cảm và mix cùng đôi boots cao cổ ton-sur-ton sành điệu.

Siêu mẫu Hà Anh hội ngộ dàn thí sinh đình đám của Vietnam’s Next Top Model 2

Người mẫu Trang Nguyễn lựa chọn phong cách tối giản với mẫu đầm hai dây quyến rũ, được nhấn nhá thêm chất vintage với chiếc mũ ca-nô cùng tông và phần chít eo cao góp phần làm tôn lên những đường cong cơ thể.

Bên cạnh đó, còn có dàn người mẫu nổi tiếng bước ra từ cuộc thi Vietnam's Next Top Model các mùa hội ngộ tại sự kiện lần này như Thu Hiền, Kim Nhung, Cao Ngân, Nguyễn Thanh, Kim Phương, Á quân The Face 2017 - Lilly Nguyễn, Á quân The Face 2018 - Quỳnh Anh, diễn viên/người mẫu Thúy Hạnh... Tất cả đều gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên trong những bộ cánh lộng lẫy, độc đáo của Hà Kino.

Hình ảnh các người mẫu tại sự kiện:

Siêu mẫu Hà Anh hội ngộ dàn thí sinh đình đám của Vietnam’s Next Top Model 3

Siêu mẫu Hà Anh hội ngộ dàn thí sinh đình đám của Vietnam’s Next Top Model 4

Cao Ngân và Trần Hiền.

Siêu mẫu Hà Anh hội ngộ dàn thí sinh đình đám của Vietnam’s Next Top Model 5

Lilly Nguyễn.

Siêu mẫu Hà Anh hội ngộ dàn thí sinh đình đám của Vietnam’s Next Top Model 6

Kim Nhung.

Siêu mẫu Hà Anh hội ngộ dàn thí sinh đình đám của Vietnam’s Next Top Model 7

Góp ý cho Tiin