Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đại diện Việt Nam - Siêu mẫu Mai Tuấn Anh giành giải Á vương 4 Manhunt International 2018

Việc Mai Tuấn Anh dành giải Á vương 4 cuộc thi Manhunt International 2018 tiếp tục khẳng định vị trí 'cường quốc nam vương' của Việt Nam trên thế giới.

Siêu mẫu Mai Tuấn Anh - Đại diện Việt Nam đã xuất sắc giành vị trí Á vương 4 tại chung kết cuộc thi Manhunt International 2018 diễn ra tại Australia vào tối 2/11 (giờ địa phương). Giải Nam vương thuộc về đại diện đến từ Tây Ban Nha, Á vương 1 đến từ Australia, Á vương 2 đến từ Netherland, Á vương 4 đến từ Philippines. 
 

Khoảnh khắc Mai Tuấn Anh - Việt Nam được xướng tên trên đấu trường Manhunt International 2018.

Xúc động trước kết quả chung cuộc, Mai Tuấn Anh chia sẻ, điều này đã vượt quá mong đợi của anh bởi trước cuộc thi, Mai Tuấn Anh xác định vào được top 16 vì thí sinh của cuộc thi rất mạnh.

Trước khi lên đường dự thi, là một thành viên của dự án Ngôi sao danh vọng - Leading stars project, Mai Tuấn Anh đã được chuẩn bị khá kỹ lưỡng cho hành trình dự thi, đó là lý do giúp Mai Tuấn Anh khá bình tĩnh, tự tin và toả sáng tại cuộc thi.

Nam vương và Top 4 cuộc thi Manhunt International 2018

Nam vương và Top 4 cuộc thi Manhunt International 2018

'Giành Á vương 4 thực sự là thành công bất ngờ của Mai Tuấn Anh. Tôi hài lòng về kết quả này. Kết quả chung cuộc rất công bằng, Nam vương và các Á vương đều vô cùng xứng đáng. Những ngày thi vừa qua đối với Mai Tuấn Anh là những kỷ niệm không thể quên được, đó là quãng thời gian Tuấn Anh vừa được học hỏi các đối thủ của mình về mọi mặt trong cuộc sống, đồng thời cũng được hoà mình trong một không khí thân ái chan hoà, cởi mở, giúp đỡ nhau từng chút một. Cả cuộc thi các thí sinh đã thực sự là một gia đình, chắc chắn Mai Tuấn Anh sẽ không bao giờ quên.' - Mai Tuấn Anh chia sẻ.

Mai Tuấn Anh - Á vương 4 Manhunt International 2018.

Mai Tuấn Anh - Á vương 4 Manhunt International 2018.

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi