Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Siêu mẫu Mạnh Khang vượt khó, viết thư pháp bằng bàn chải đánh răng ở Mister Supranational

Sau những sự cố lẫn khó khăn liên tiếp, Mạnh Khang vẫn đang cho thấy tinh thần lạc quan và chiến đấu hết mình tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Rạng sáng 28/11 (giờ Việt Nam), các thí sinh Nam vương Siêu quốc gia 2019 đã bước vào phần thi Tài năng. Mặc dù gặp sự cố thất lạc gần hết hành lý và toàn bộ tranh, giấy vẽ, cũng như loạt vật dụng làm ảo thuật chuẩn bị cho thử thách này khi quá cảnh tại Pháp, Mạnh Khang vẫn không bỏ cuộc. 

Trên trang cá nhân, anh chàng 9X tiết lộ ban tổ chức cho phép mình bỏ qua phần thi Tài năng. Bởi lẽ, khách sạn cuộc thi bố trí năm nay nằm khá xa trung tâm thành phố, đồng thời các thí sinh cũng không được tự ý ra ngoài khi chưa có thông báo từ những người quản lý. Tuy nhiên, anh quyết định tham dự vì không muốn mất điểm số cũng như đây là cơ hội để bản thân thể hiện tài năng cũng như có dịp giới thiệu văn hoá Việt Nam đến bạn bè quốc tế. 

Theo đó, BTV điển trai thuộc Đài truyền hình Việt Nam chủ động xin mực và giấy của khách sạn, dùng bàn chải đánh răng thay cọ, ly nhựa làm nghiên mực nhằm có thể hoàn thành phần thi của mình. 

Ở thử thách này, Mạnh Khang thực hiện vẽ hình ảnh cây tre cũng chữ 'Chí'. 

Ở thử thách này, Mạnh Khang thực hiện vẽ hình ảnh cây tre cũng chữ 'Chí'.

Hình ảnh sản phẩm được nam siêu mẫu tập vẽ trước phần thi tài năng. 

Hình ảnh sản phẩm được nam siêu mẫu tập vẽ trước phần thi tài năng.

Nói về phần thi, giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2015 cho biết: 'Nghe có vẻ điên rồ nhưng mình đã cố thử và gửi đến cuộc thi một câu chuyện rất Việt Nam, rất ý nghĩa. Khang quyết định chọn chữ Chí trong câu Có chí thì nên. Bên cạnh đó là vẽ một cây tre - hình ảnh đại diện cho sự kiên cường, mạnh mẽ của người Việt Nam, không bao giờ đầu hàng trước khó khăn, luôn cố gắng hết sức vượt qua mọi thử thách'.

Thông qua thử thách trên, Mạnh Khang bộc bạch bản thân mong muốn chia sẻ với mọi người thông điệp: 'Thái độ lạc quan, tư duy lạc quan'. Thông điệp đấy đã giúp anh vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống và anh mong mọi người cũng sẽ như thế.

Siêu mẫu Mạnh Khang vượt khó, viết thư pháp bằng bàn chải đánh răng ở Mister Supranational 2

Đồng thời, nghị lực vươn lên từ các em nhỏ khó khăn, kém may mắn mà Mạnh Khang tiếp xúc trong quá trình làm chương trình Cặp lá yêu thương thời gian qua cũng tiếp sức, thoi thúc anh phải cố gắng, không được phép nản lòng hay bỏ cuộc dù mọi thứ không suôn sẻ như dự tính. 

Ngoài ra, Mạnh Khang không quên gửi lời cảm ơn đến gia đình, bạn bè cùng người hâm mộ vì đã lên tục động viên, cổ vũ anh trong những ngày qua. Anh hy vọng mọi người nếu có xem qua phần thi Tài năng sẽ thông cảm cho mình vì bức tranh không thể chỉn chu và đẹp mắt nhất được. Anh đã cố gắng hết sức mình, dù trước đó có tranh thủ tập viết đi viết lại bằng bản chải đánh răng. 

Siêu mẫu Mạnh Khang vượt khó, viết thư pháp bằng bàn chải đánh răng ở Mister Supranational 3 

Siêu mẫu Mạnh Khang vượt khó, viết thư pháp bằng bàn chải đánh răng ở Mister Supranational 4 

Trong hai ngày đầu tiên đến với cuộc thi, cựu giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam đã tham gia một số hoạt động như lễ trao sash, chụp ảnh đồ bơi... Anh ở cùng phòng với đại diện Nhật Bản. Và vì bị thất lạc gần như toàn bộ hành lý quan trọng nên anh đã được các thí sinh Nhật Bản, Tây Ban Nha hỗ trợ một phần trang phục nhằm có thể hoàn thành chuỗi phần thi, hoạt động. Mặc dù gặp sự cố không mong muốn, Mạnh Khang vẫn giữ tâm thế lạc quan, nỗ lực hoàn thành lịch trình từ ban tổ chức Mister Supranational. 

Nam vương Siêu quốc gia 2019 diễn ra từ ngày 25/11 - 7/12. Cuộc thi được tổ chức lần đầu tại Ba Lan vào năm 2016. Năm ngoái, Prathamesh Maulingkar - đại diện đến từ Ấn Độ là người đăng quang ngôi vị cao nhất.

Góp ý cho Tiin