Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Siêu mẫu Thanh Hằng: Thuý Vân là ứng viên sáng giá nhưng vẫn còn thiếu một 'trái tim' để trở thành Hoa hậu Hoàn vũ

Ngoài ra, người đẹp còn chia sẻ cảm xúc khi lần đầu ngồi ở vị trí giám khảo cho cuộc thi sắc đẹp lớn nhất cả nước.

Xuất hiện tại vòng sơ khảo khu vực phía bắc của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Hoa hậu/siêu mẫu/diễn viên Thanh Hằng khiến mọi ánh mắt đổ dồn về phía mình với bộ đầm đỏ khoe trọn đường cong chữ S và đôi chân dài thương hiệu. Là một trong những giám khảo của cuộc thi, Thanh Hằng đã có những chia sẻ với giới truyền thông. 

Thanh Hằng: Thuý Vân sáng giá nhưng còn thiếu một 'trái tim' để trở thành HHHV 0

Theo tiết lộ của nữ diễn viên, hai năm trước cô đã được mời vào vị trí giám khảo cho cuộc thi sắc đẹp lớn nhất Việt Nam này. Tuy nhiên, thời điểm ấy Thanh Hằng không thể sắp xếp nổi lịch trình của mình nên đành từ chối và năm nay mới chính là thời điểm phù hợp để cô đảm nhận vị trí này. Từng giữ chức host và mentor cho The Face, thế nên ở vị trí mới này, người đẹp hi vọng rằng công chúng sẽ có góc nhìn khác hoàn toàn mới về mình. 

Về tiêu chí chọn ngôi vị Hoa hậu, Thanh Hằng cho biết vẻ đẹp bề ngoài là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, cô đánh giá cao về tiềm năng ẩn bên trong, cách ứng xử, hành động của thí sinh hơn là người chỉ có mỗi vẻ đẹp. 

Thanh Hằng: Thuý Vân sáng giá nhưng còn thiếu một 'trái tim' để trở thành HHHV 1

Tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 có khá nhiều học trò cũ của Thanh Hằng tham gia đăng kí dự thi. Chia sẻ về thông tin này, Thanh Hằng bộc bạch: 'Những trải nghiệm, quá trình gặp nhau cô - trò là cảm xúc đã thuộc về quá khứ. Ngày hôm nay Hằng xuất hiện với vị trí giám khảo Hoa hậu Hoàn Vũ và học trò cũ là những thí sinh, bởi vậy nó là những trang sách mới mà chúng ta phải cùng nhau tìm hiểu. Hằng đánh giá dựa trên những gì bạn làm cho Hoa hậu Hoàn vũ chứ không phải những gì ta đã biết.'

Đáng chú ý nhất, đó chính là Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Áo dài 2014 Phạm Hồng Thúy Vân bất ngờ đăng kí tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.Thuý Vân từng có kinh nghiệm, thành tích tốt tại nhiều cuộc thi nhan sắc lớn trong nước lẫn quốc tế, đặc biệt là đại diện đầu tiên của Việt Nam trở thành Á hậu 3 'Miss International 2015'. Chính vì thế, cô cũng là thí sinh được đánh giá cao cho ngôi vị Hoa hậu của cuộc thi năm nay.

Tuy nhiên theo Thanh Hằng, Thuý Vân còn thiếu một ‘trái tim' để trở thành một Hoa hậu Hoàn vũ. Sự can đảm thôi chưa đủ, Thuý Vân cần phải mang lại những giá trị cho cộng đồng và những người xung quanh hơn hiện tại.

Dù có lợi thế về hình thể, lối suy nghĩ thông minh, khả năng xử lý tình huống và độ nhận diện công chúng cao thế nhưng rất có thể đây sẽ là một con dao hai lưỡi đối với Á hậu Thuý Vân. Bởi rất có thể, người đẹp sẽ phải nỗ lực hơn nữa để tạo nên sự khác biệt, không bị nhàm chán trong mắt công chúng. 

Clip: Thanh Hằng chia sẻ tiêu chí chọn thí sinh và nhận xét về Thúy Vân

Giúp Tiin sửa lỗi