Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Siêu mẫu thế giới Coco Rocha tươi tắn ở sân bay Tân Sơn Nhất

Sáng 21/3, 'siêu mẫu tạo dáng' thế giới có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM để tham gia chuỗi sự kiện giới thiệu công ty người mẫu của mình tại Việt Nam trong những ngày tới.

 

Coco Rocha có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất vào sáng ngày 21/3. Sau đó, cô có buổi gặp gỡ báo chí và giao lưu với khán giả tại TP.HCM vào buổi chiều cùng ngày. Tại sân bay, nhóm người hâm mộ đã chờ đợi siêu mẫu quốc tế từ sớm.

 

'Nữ hoàng tạo dáng' trong trang phục đơn giản tông xanh da trời xuất hiện tươi tắn khi được người hâm mộ tại Việt Nam chào đón.

 

Coco Rocha sinh năm 1988, có thâm niên hơn 10 năm đứng trên sàn catwalk, xuất hiện trong vô số quảng cáo của các thương hiệu lớn như Versace, Balenciaga, Chanel, D&D, Dior, Dolce & Gabbana, Lanvin...

 

Lần đầu đến Việt Nam, siêu mẫu thế giới tham dự chuỗi sự kiện ra mắt công ty quản lý người mẫu của mình tại Việt Nam.

 

Siêu mẫu 29 tuổi tranh thủ ký tặng người hâm mộ Việt.

 

Coco Rocha được khen ngợi là trông khá đơn giản với kiểu tóc ngắn, trang điểm màu nude.

 

Người mẫu tiến về phía xe riêng của ban tổ chức để di chuyển về khách sạn. Theo lịch trình, Coco Rocha sẽ lưu lại TP.HCM vài ngày.

 

Trong sự nghiệp của mình, Coco từng đạt nhiều danh hiệu như Người mẫu của năm do tạp chí Elle bình chọn (2011), một trong 30 người mẫu hàng đầu của thập kỷ do tạp chí Vogue Paris bình chọn (2012)... Cô hiện đã kết hôn và sinh con gái đầu lòng vào năm 2015.

Giúp Tiin sửa lỗi