Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Siêu mẫu Thu Hằng khoe 'eo con kiến', vóc dáng mảnh mai mọi cô gái 'phát thèm'

Người đẹp Thu Hằng miệt mài thử đồ và đã chi mạnh tay cho loạt trang phục mà cô ưng ý từ một NTK tài năng.

Mới đây, NTK Hà Nhật Tiến đã trở lại với các tín đồ thời trang Việt Nam trong BST mới với ý tưởng độc đáo mang tên Before Sunset. Không chỉ là một BST đưa làn gió mới vào thời trang Việt, đây còn là dự án được Hà Nhật Tiến đặt nhiều tâm huyết và muốn truyền tải ý nghĩa sâu sắc qua từng bộ cánh lần này.

Đặc biệt, tuy chưa chính thức ra mắt công chúng, BST của NTK trẻ đã nhanh chóng lọt vào 'tầm ngắm' của siêu mẫu Thu Hằng - người đẹp từng được nhận xét là một trong những siêu mẫu có gu thời trang 'chất' nhất nhì Vbiz. 

Siêu mẫu Thu Hằng thử đồ tại studio của NTK Hà Nhật Tiến. 

Siêu mẫu Thu Hằng thử đồ tại studio của NTK Hà Nhật Tiến.

Được biết, Thu Hằng đã quyết định ủng hộ người em thân thiết bằng việc mua nửa BST này mà không cần đắn đo suy nghĩ. Ngoài công việc, Thu Hằng và Hà Nhật Tiến ngoài đời còn có tình chị em rất gắn bó. Ở góc nhìn một người bạn hay một đối tác trên sàn diễn, Thu Hằng đều đánh giá cao khả năng của Hà Nhật Tiến và không khỏi bất ngờ với những thiết kế ấn tượng này. Người đẹp cũng muốn bằng hành động thiết thực để ủng hộ những NTK trẻ có tài năng và thực lực.

Siêu mẫu khoe vóc dáng mơ ước trong trang phục mới nhất của NTK trẻ. 

Siêu mẫu khoe vóc dáng mơ ước trong trang phục mới nhất của NTK trẻ.

Siêu mẫu Thu Hằng khoe 'eo con kiến', vóc dáng mảnh mai mọi cô gái 'phát thèm' 2 

Siêu mẫu Thu Hằng khoe 'eo con kiến', vóc dáng mảnh mai mọi cô gái 'phát thèm' 3 

Yêu mến những thiết kế và tài năng của Hà Nhật Tiến, siêu mẫu Thu Hằng quyết định 'mua đứt' nửa BST mới. 

Yêu mến những thiết kế và tài năng của Hà Nhật Tiến, siêu mẫu Thu Hằng quyết định 'mua đứt' nửa BST mới.

Là NTK vinh dự được 'Fashion Voyage' mời tham gia với chủ đề Lost In Wonder - Lạc giữa kỳ quan ở Vịnh Hạ Long, Hà Nhật Tiến nhanh chóng tìm ra ý tưởng cho những thiết kế sẽ được giới thiệu trong show thời trang uy tín này. Với gần 10 năm hoạt động và không ngừng cập nhật các xu hướng thời trang mới trên thế giới, Hà Nhật Tiến là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều ngôi sao đình đám Vbiz.

Vì vậy, với mỗi BST hay chỉ là những thiết kế đơn lẻ, anh luôn hướng đến sự hoàn hảo và chỉn chu nhất có thể. Nói về Before Sunset, Hà Nhật Tiến vô cùng hào hứng khi cho biết tất cả các thiết kế lần này đều được anh lấy ý tưởng từ nước - một hình ảnh tưởng chừng như vô vị, 'nhạt nhẽo' với nhiều người. 

'Tôi quyết định chọn hình ảnh luân chuyển của nước để thổi hồn vào các thiết kế của mình. Để có được một kỳ quan như Vịnh Hạ Long hiện tại cũng là nhờ sự ngưng tụ và kết tinh từ nước qua hàng triệu năm. Nước vốn đã đẹp, lại ở một nơi tuyệt vời như Vịnh Hạ Long thì vẻ đẹp của nước lại càng nhân lên bội phần', Hà Nhật Tiến chia sẻ.

Siêu mẫu Thu Hằng khoe 'eo con kiến', vóc dáng mảnh mai mọi cô gái 'phát thèm' 5

Tuy nhiên, ngoài lí do về cảnh sắc thiên nhiên và đề bài từ chương trình, Hà Nhật Tiến cũng thẳng thắn tiết lộ lí do quan trọng nhất khiến anh buộc mình phải làm tốt BST này chính là: 'Sau rất nhiều thăng trầm trong sự nghiệp, tôi muốn một lần nữa mượn hình ảnh nước để kiến thiết lại phong cách thời trang của riêng mình, khẳng định 'cái tôi' cá nhân của mình một cách mạnh mẽ nhất'.

Với rất nhiều thay đổi sau gần 10 năm từ con người, phong cách, suy nghĩ... NTK muốn gửi đến các tín đồ thời trang một diện mạo mới trong 'ngôn ngữ thời trang' của mình. Sự chín chắn, trưởng thành của Hà Nhật Tiến sẽ được trả lời qua BST lần này.

Giúp Tiin sửa lỗi