Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

So bì trang phục và nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba với các 'Nữ thần Kim Ưng' năm ấy

Nếu đem lên 'bàn cân' để chấm điểm nhan sắc giữa Địch Lệ Nhiệt Ba với 4 'Nữ thần Kim Ưng' từ năm 2010 đếm 2016 thì quả thực rất 'hack não'.

'Nữ thần Kim Ưng' là chương trình thường niên được tổ chức 2 năm một lần. Những ngôi sao được lựa chọn là 'Nữ thần Kim Ưng' phải là người có hoạt động nổi bật, có tầm ảnh hưởng trong làng giải trí. Năm nay, người đẹp may mắn được lựa chọn là Địch Lệ Nhiệt Ba.

Sau khi kết quả được công bố, người đẹp sinh năm 1992 vấp phải nhiều phản đối vì chưa đủ độ chín so với dàn mỹ nhân Tân Cương của các mùa trước. Trước những 'tường thành nhan sắc' như Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên, Lưu Thi Thi,… Địch Lệ Nhiệt Ba khó lòng tránh khỏi sự so sánh.

Cùng xem liệu nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba có đủ 'tầm' so với các 'Nữ thần Kim Ưng' từ năm 2010 đếm 2016.

Nữ thần Kim Ưng 2010 - Vương Lạc Đan

Bộ cánh của Vương Lạc Đan được nhận xét hơi 'diêm dúa'

Bộ cánh của Vương Lạc Đan được nhận xét hơi 'diêm dúa'

Nếu so kè nhan sắc với 'Nữ thần Kim Ưng 2010 – Vương Lạc Đan', Địch Lệ Nhiệt Ba được nhận xét là 'ăn đứt' đàn chị về nhan sắc lẫn trang phục. Nếu ai đó chỉ trích bộ trang phục năm nay thì hẳn họ chưa từng được diện kiến trang phục của Vương Lạc Đan từng diện năm 2010.

Nhan sắc tầm thường của Vương Lạc Đan

Nhan sắc tầm thường của Vương Lạc Đan

Bộ cánh của Vương Lạc Đan năm ấy nhận không ít gạch đá vì 'cải lương' quá mức và nhan sắc của cô cũng không được đánh giá cao. Dù bị nhận xét là lố lăng nhưng khách quan mà nói, bộ cánh mà Địch Lệ Nhiệt Ba diện vào năm nay trông vừa mắt hơn hẳn.

Nữ thần Kim Ưng 2012 – Lưu Thi Thi

So bì trang phục và nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba với các 'Nữ thần Kim Ưng' năm ấy 2

Quá thành công qua bộ phim 'Bộ Bộ Kinh Tâm', năm 2012 Lưu Thi Thi được đánh giá là nữ diễn viên có ảnh hưởng nhất của làng điện ảnh Trung Quốc. Cùng với nét đẹp nhẹ nhàng và xuất thân là một diễn viên múa, 'Nhược Hy' khiến người hâm mộ 'mát mắt' với màn trình diễn của mình.

So bì trang phục và nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba với các 'Nữ thần Kim Ưng' năm ấy 3

So với Lưu Thi Thi, người đẹp Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba mặc dù được đánh giá cao về nhan sắc nhưng về thần thái và màn trình diễn thì vẫn còn yếu thế trước đàn chị.

Nữ thần Kim Ưng 2014 – Triệu Lệ Dĩnh

'Nữ thần Kim Ưng đẹp nhất mọi thời đại'

'Nữ thần Kim Ưng đẹp nhất mọi thời đại'

Lễ Khai Mạc 'Nữ thần Kim Ưng' nóng hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của người đẹp 'Hoa Thiên Cốt' - Triệu Lệ Dĩnh. Cô được nhận xét là 'Nữ thần' chính hiệu vì so với tất cả các mùa Kim Ưng, Triệu Lệ Dĩnh vẫn là người đẹp nhất.

Triệu Lệ Dĩnh sở hữu nét đẹp hài hòa. Cô diện bộ cánh màu nude lạ mắt kết hợp với vương miện lộng lẫy. Có thể nói khó ai mà đánh bại được nét đẹp tường thành của Triệu Lệ Dĩnh. Tất nhiên, dù Địch Lệ Nhiệt Ba có đẹp đến đâu vẫn chưa thể làm hài lòng người hâm mộ. Bởi cái bóng của 'Nữ thần Kim Ưng đẹp nhất' này vẫn quá lớn.

Nữ thần Kim Ưng 2016 - Đường Yên

Bộ cánh đường đầu tư kỹ lưỡng của Đường Yên

Bộ cánh đường đầu tư kỹ lưỡng của Đường Yên

Vượt qua rất nhiều nhan sắc có tiếng như Dương Mịch, Cổ Lực Na Trát,… Đường Yên là người đẹp được xướng tên trở thành 'Nữ thần Kim Ưng 2016'. Mặc dù nhan sắc của nữ diễn viên 'Hiên Viên Kiếm' chưa được đánh giá cao nhưng bộ trang phục 'Nữ thần Kim Ưng' năm ấy lại nhận được cơn mưa lời khen từ phía khán giả.

Về khoản này thì Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn còn thua Đường Yên một nước cờ. Cùng màu sắc chủ đạo là vàng nhưng không khó để nhận thấy bộ cánh của Đường Yên lại vừa mắt hơn so với người đẹp Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba.

Nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba 'cứu' bộ cánh rườm rà.

Nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba 'cứu' bộ cánh rườm rà.

So bì trang phục và nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba với các 'Nữ thần Kim Ưng' năm ấy 7

Mặc dù bộ trang phục của 'Nữ thần Kim Ưng 2018' không được đánh giá cao, thậm chí còn bị nhận xét là quê mùa và có phần diêm dúa. Tuy nhiên vẫn không thể phủ nhận một điều rằng vẻ đẹp trời cho của mỹ nhân Địch Lệ Nhiệt Ba đã phần nào cứu được bộ cánh. Vẫn còn một số bộ phận chưa thực sự hài lòng về màn biểu diễn của cô, song Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn có những bức ảnh 'gây thương nhớ' như thế này.

Giúp Tiin sửa lỗi