Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sốc: Kiko Chan tuyên bố 'chắc gì Minh Hằng hơn tôi' khi bị loại khỏi The Face

Ngay sau khi chương trình lên sóng, Kiko Chan tỏ vẻ không phục khi phải ra về tại The Face Vietnam 2018 với lý do đời tư ồn ào.

Tối 30/9, tập 1 The Face Vietnam 2018 đã chính thức lên sóng. Theo đó, ở tập đầu tiên Top 36 thí sinh xuất sắc nhất vượt qua vòng casting sẽ trải qua những phần thi như catwalk giấu mặt, chụp ảnh mặt mộc... từ đó mỗi ban giám khảo sẽ chọn về cho đội mình 5 thành viên. Việc loại đi 21 thí sinh khiến cho nhiều cái tên tiềm năng đành phải ngậm ngùi chia tay chương trình trong sự tiếc nuối của người xem truyền hình.

Trong số các gương mặt từng 'gây bão' phải dừng chân tại cuộc thi, có 'tình cũ Kim Lý' Kiko Chan là nhân vật gây được khá nhiều sự chú ý. Cụ thể, khi đến phần kết quả của Kiko Chan thì cả 3 HLV Thanh Hằng, Minh Hằng và Võ Hoàng Yến đều không lựa chọn cô nàng về chung team. Giải thích cho lí do không chọn Kiko Chan, Minh Hằng đã bày tỏ: 'Chắc mình em đã đủ gây sóng gió rồi! Truyền thông là một chuyện nhưng nó phải theo hướng nào nữa, tích cực hay tiêu cực'.

Sốc: Kiko Chan tuyên bố 'chắc gì Minh Hằng hơn tôi' khi bị loại khỏi The Face 0

Không HLV nào chọn Kiko Chan về với đội của mình.

Không HLV nào chọn Kiko Chan về với đội của mình.

Mọi việc sẽ chẳng có gì đáng tranh cãi cho đến khi chị gái sinh đôi của Nam Em (chính là Nam Anh) xuất hiện và Minh Hằng lại quyết định lựa chọn cũng với lí do vì truyền thông. Sự mâu thuẫn ở cách lập luận của Minh Hằng khiến Host Nam Trung phải thốt lên 'hơi mâu thuẫn, lúc nãy vừa mới từ chối Kiko Chan là vì truyền thông'.

Lệ Nam được Minh Hằng và Thanh Hằng lựa chọn, Minh Hằng đưa ra lý do duy nhất là vì truyền thông khiến Host Nam Trung thắc mắc.

Lệ Nam được Minh Hằng và Thanh Hằng lựa chọn, Minh Hằng đưa ra lý do duy nhất là vì truyền thông khiến Host Nam Trung thắc mắc.

Giải thích cho thắc mắc của Nam Trung, Minh Hằng chia sẻ: 'Kiko Chan là truyền thông tiêu cực, còn cô này bị ảnh hưởng một cách thụ động, khác nhau hoàn toàn nhé anh! Em là một đại sứ thương hiệu luôn luôn giữ hình ảnh một cách trong sạch anh à'.

Phản ứng của Host Nam Trung khi nghe Minh Hằng giải thích.

Phản ứng của Host Nam Trung khi nghe Minh Hằng giải thích.

Còn với HLV Võ Hoàng Yến thì khẳng định kiểu truyền thông của thí sinh Lệ Nam cũng đâu có tích cực. Thậm chí, Võ Hoàng Yến còn mỉa mai Minh Hằng: 'Yến thấy buồn cười quá! Lý do duy nhất để Minh Hằng chọn Lệ Nam là truyền thông, vậy tại sao không chọn Kiko Chan? Cũng quá truyền thông mà, có thể truyền thông của Kiko Chan lấn át được Minh Hằng cơ!'.

Sốc: Kiko Chan tuyên bố 'chắc gì Minh Hằng hơn tôi' khi bị loại khỏi The Face 4

Sốc: Kiko Chan tuyên bố 'chắc gì Minh Hằng hơn tôi' khi bị loại khỏi The Face 5

Trước phán xét của đàn chị, Minh Hằng cũng không ngại đáp trả: 'Khi mà không tham gia vào cuộc chiến mà lại xen vào cuộc chiến của người khác, đó gọi là sự phá hoại'.

Ngay sau khi chương trình lên sóng, Kiko Chan tỏ vẻ không phục khi phải ra về tại The Face Vietnam 2018 với lý do đời tư ồn ào. Thậm chí, 'tình cũ Kim Lý' còn thẳng thừng đáp trả như sau: 'Nếu nói về truyền thông tiêu cực, chắc gì Minh Hằng không có, có khi còn nhiều hơn tôi'.

Chưa dừng lại ở đó, trên facebook cá nhân nữ thí sinh cũng đã chia sẻ một bài viết khá dài về việc mình bị loại vì 'truyền thông tiêu cực'.

Kiko Chan sau khi bị loại đã chia sẻ trên trang cá nhân rằng mình không phục với kết quả này

Kiko Chan sau khi bị loại đã chia sẻ trên trang cá nhân rằng mình không phục với kết quả này
Giúp Tiin sửa lỗi