Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tại sao Victoria’s Secret Show đáng mong chờ nhất năm?

Victoria's Secret Show 2016 sẽ diễn ra vào ngày 30-11 tới đây và sẽ được lên sóng vào ngày 5-12. Đây là show diễn được xem là đáng mong đợi nhất năm bởi kỹ thuật dàn dựng công phu, chuyên nghiệp và quy tụ những tên tuổi đình đám trong làng giải trí.

Tổ chức tại Paris thay vì New York

Chương trình Victoria's Secret Show 2016 sẽ được tổ chức ở kinh đô thời trang Paris hoa lệ, thay vì ở New York như mọi năm.

 

Bảo tàng lịch sử Grand Palais sẽ là nơi được chọn diễn ra show thời trang đình đám nhất năm.

Đây cũng là lần đầu tiên, người hâm mộ Paris được thưởng thức vẻ đẹp của các chân dài Victoria's Secret 'bằng xương bằng thịt'.

Trước đây, Victoria's Secret cũng từng 'phá lệ' mang sàn diễn nội y tới London vào năm 2014.

Số lượng người mẫu kỷ lục

Victoria's Secret Show năm nay sẽ có 52 người mẫu tham gia trình diễn 82 thiết kế, trong đó có 43 thiết kế được trang trí thêm đôi cánh thiên thần.

 

Sáng 27-11, dàn người mẫu đình đám của Victoria's Secret Fashion Show đã lên đường đến Pháp cho show diễn đêm 30-11.

Số lượng 52 người mẫu được cho là đội ngũ đông đảo nhất trong lịch sử 21 năm của chương trình nội y hoành tráng nhất hành tinh. Trong đó có 18 người mẫu tham gia trình diễn lần đầu tiên.

Hội tụ những gương mặt khách mời đình đám

Năm nào Victoria's Secret Fashion Show cũng được góp mặt bởi những tên tuổi đình đám nhất của làng giải trí thế giời và năm nay cũng không ngoại lệ.

 

Lady Gaga, The Weekend và Bruno Mars là những tên tuổi được 'đóng dấu' có mặt trong điêm diễn đình đám 30-11.

Danh sách những ca sĩ đã chính thức sẽ biểu diễn tại Victoria's Secret Show 2016 gồm có Lagy Gaga, The Weekend và Bruno Mars. Tuy nhiên, để thêm phần thu hút, danh sách đầy đủ các nghệ sĩ tham dự sẽ chỉ được công bố trước đêm diễn một ngày.

Chiếc áo ngực triệu đô

Điều đáng mong đợi nhất của mỗi show diễn Victoria's Secret là phần trình diễn chiếc áo ngực vedette đắt đỏ, nó dường như trở thành một "đặc sản" của Victoria's Secret Show, cũng là yếu tố thu hút sự chú ý của giới truyền thông lẫn người hâm mộ.

Thêm một điều khá đặc biêt của năm nay, 'thiên thần' vinh dự được mặc chiếc áo ngực đáng mong đợi lại là một tân binh chứ không phải là những người mẫu gạo cội của Victoria's Secret.

Người đảm nhận vinh dự đó là Jasmine Tookes, một người mẫu vừa gia nhập đội ngũ thiên thần vào năm 2015.

Chân dài 25 tuổi này cho biết cô khá sốc khi biết mình là người được khoác lên 'vật báu' triệu đô.

 

Trước đó, Jasmine Tookes đã mặc chiếc áo ngực Brigh Night để tham gia vào chiến dịch quảng cáo. Cô thừa nhận rằng đây là một chiếc áo ngực khá nặng.

Chiếc áo ngực triệu đô năm nay có tên Bright Night, có giá 3 triệu đô (khoảng 68 tỉ đồng) được thiết kế bởi nhà thiết kế Eddie Borgo.

Chiếc áo ngực này được kết từ 9.000 viên đá quý, có gắn thêm kim cương, ngọc lục bảo 18 kara.

Lần đầu tiên Việt Nam mua sóng trực tiếp chương trình

Kênh truyền hình Let's Viet vừa mua bản quyền phát sóng độc quyền chương trình Victoria's Secret Fashion show 2016 tại Việt Nam.

Đây là lần đầu tiên, một kênh truyền hình Việt Nam mua bản quyền từ Victoria 's Secret.

 

Thời gian phát sóng vào 12 giờ trưa 6-12 và phát lại vào 19 giờ 30 cùng ngày.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi