Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2019 từng chọn Hoàng Thuỳ là người xứng đáng đăng quang

Trước thềm chung kết, khi được hỏi nếu chọn ai để đội vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2019, Zozibini Tunzi đã không ngại ngần khi chọn Hoàng Thùy.

Là một chiến binh mạnh mẽ, có thực lực và câu chuyện truyền cảm hứng, Hoàng Thùy được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành tích lọt Top 5 ấn tượng trước đó của H'Hen Niê tại Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2019. Thế nhưng, vì thiếu một chút may mắn mà người đẹp 27 tuổi chỉ có thể dừng chân với thành tích Top 20, không thể tiếp tục đi sâu hơn. 

Trải qua nhiều phần thi gay cấn từ trình diễn với trang phục áo tắm, dạ hội, ứng xử và trả lời câu hỏi chung, chiếc vương miện trị giá 116 tỷ đồng đã về tay người đẹp đến từ Nam Phi - Zozibini Tunzi. Dù không có nhiều hoạt động sôi nổi trong hành trình 10 ngày đồng hành cùng Miss Universe 2019, song với phần thể hiện quá đỗi xuất sắc trong đêm chung kết, Zozibini Tunzi đã đăng quang rất thuyết phục. 

Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2019 từng chọn Hoàng Thuỳ là người xứng đáng đăng quang 0

Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2019 từng chọn Hoàng Thuỳ là người xứng đáng đăng quang 1

Một điều bất ngờ là Zozibini Tunzi rất thân thiết với Hoàng Thùy. Dù chỉ có 10 ngày để làm quen và giao lưu với nhau nhưng hai cô gái đều dành cho đối phương những tình cảm chân thành. Khi Zozibini Tunzi đăng quang, người hâm mộ còn nhìn thấy khoảnh khắc người đẹp Nam Phi ôm chầm lấy Hoàng Thùy một cách vui mừng.

Bên cạnh đó, trước thềm chung kết diễn ra, khi được hỏi rằng bản thân nghĩ ai có khả năng đăng quang nhất, Zozibini Tunzi đã không ngần ngại khi đáp đó là cô gái đại diện cho Việt Nam - Hoàng Thùy. 

Chia sẻ về Hoàng Thùy, Zozibini Tunzi cho biết: 'Cô ấy là người con gái tốt bụng nhất tôi từng gặp. Hoàng Thùy luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người, tử tế và ân cần. Thế giới này cần nhiều cô gái đáng yêu và ấm áp như thế'.

Zozibini Tunzi nói về Hoàng Thùy

Từ những chia sẻ của Zozibini Tunzi, có thể khẳng định dù Hoàng Thùy chỉ có thể mang về thành tích Top 20 nhưng trong quá trình khẳng định bản thân tại Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2019, cựu Quán quân Next Top Model đã thành công rực rỡ.

Zozibini Tunzi và Hoàng Thùy thân thiết sau máy quay.  

Zozibini Tunzi và Hoàng Thùy thân thiết sau máy quay. 
Giúp Tiin sửa lỗi