Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tân Hoa hậu Hoàn vũ dùng trang sức tự thiết kế trên đấu trường nhan sắc quốc tế

Đôi khuyên tai được Tân hoa hậu tự tay thiết kế lấy ý tưởng từ quốc kỳ của Philippines.

Chung kết Miss Universe 2018 đã diễn ra vào sáng nay và người đăng quang ngôi vị cao nhất là đại diện Philippines - Catriona Gray. Kết thúc cuộc thi, người đẹp trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông và bạn bè quốc tế. Từ nhan sắc, trang phục đến phụ kiện của cô nàng đều được khán giả đem ra ‘mổ xẻ'.

Đại diện Philippines đăng quang Miss Universe 2018.

Đại diện Philippines đăng quang Miss Universe 2018.

Ngoài nhan sắc nổi bật nhận được nhiều lời khen thì có một vật tuy nhỏ nhưng đã 'lọt vào mắt' của các thánh soi là đôi khuyên tai được tân hoa hậu sử dụng trong các phần trình diễn tại chung kết Miss Universe. Cư dân mạng nhanh chóng lục lại ảnh cũ và phát hiện đôi khuyên này cũng được Catriona Gray sử dụng trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2018 vào hồi tháng 3.

Trùng hợp là cả hai cuộc thi Catriona Gray đều đạt được ngôi vị cao nhất và không thể phủ nhận rằng đôi khuyên tai đã giúp cô nàng thêm phần tỏa sáng trên sân khấu. Cư dân mạng nói đùa với nhau rằng, có lẽ đây là 'bùa hộ mệnh' của đại diện Philippines trong các cuộc thi sắc đẹp.

Đôi khuyên tai đồng hành cùng tân hoa hậu trong hai cuộc thi lớn năm nay.

Đôi khuyên tai đồng hành cùng tân hoa hậu trong hai cuộc thi lớn năm nay.

Đôi bông tay này quả thực là một món đồ trang sức đặc biệt có ý nghĩa với cô nàng ‘mèo xám' bởi đây là sản phẩm do tự tay cô thiết kế và được Carl Deo Fider - chủ hãng trang sức Tessera Jewelry hoàn thiện trong một tháng.

Đôi khuyên được lấy ý tưởng từ quốc kỳ của Philippines với hình ảnh tượng trưng cho ánh mặt trời tỏa sáng và 3 ngôi sao xuất hiện trên lá cờ tổ quốc. Mẫu ear cuff này được làm từ vàng 18K và đính 4 cara kim cương, có giá khoảng 179.000 Peso (khoảng 79 triệu đồng).

Tân Hoa hậu Hoàn vũ dùng trang sức tự thiết kế trên đấu trường nhan sắc quốc tế 2

Tân Hoa hậu Hoàn vũ dùng trang sức tự thiết kế trên đấu trường nhan sắc quốc tế 3

Đôi khuyên tai được lấy ý tưởng từ lá cờ Philippines.

Đôi khuyên tai được lấy ý tưởng từ lá cờ Philippines.
Góp ý cho Tiin