Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tập 3 The Look: Đội Kỳ Duyên tiếp tục giành chiến thắng?

Đây là lần đầu tiên 'Hoa hậu quốc dân' gật gù công nhận: 'Team của HLV Minh Tú xứng đáng giành chiến thắng'.

TIN LIÊN QUAN

The Look - Vẻ đẹp thương hiệu vừa hé lộ những tình tiết gay cấn nhất trong tập 3. Top 5 sẽ bước vào thử thách mang tên 'Dẫn đầu xu hướng với phong cách Fashion Week'.

Trong thử thách này khán giả sẽ chào đón sự xuất hiện của Tú Hảo - Quán quân The Face mùa 2, người mẫu Ly Ly Nguyễn và Trang Makeup - Beauty blogger đầu tiên của Việt Nam trong vai trò giám khảo khách mời. 

Ba giám khảo khách mời. 

Ba giám khảo khách mời.

Không chỉ đối đầu nhau, bộ ba HLV Phạm Hương - Minh Tú - Kỳ Duyên còn thẳng thắn đưa ra những nhận xét 'nắn gân' dành cho 5 thí sinh. Đặc biệt, với lời đánh giá công tâm từ Phạm Hương, phải chăng đội Minh Tú sẽ có chiến thắng đầu tiên tại The Look?

Dường như phần thể hiện của thí sinh Cát Tiên đã thuyết phục được HLV Phạm Hương. Đây là lần đầu tiên 'Hoa hậu quốc dân' gật gù công nhận: 'Team của HLV Minh Tú xứng đáng giành chiến thắng'.

Tuy nhiên, '30 chưa phải là Tết'. Phải chăng, vị trí ngồi 'quyền lực' của Kỳ Duyên đã tiết lộ kết quả bất ngờ ở tập 3? Nếu Ngọc Châm khiến Minh Tú khó chịu vì phần thể hiện nhí nhảnh không phù hợp thì Phương Linh lại bị áp lực bởi lời nhận xét của các HLV. 

HLV Kỳ Duyên lại ngồi ghế đỏ ở giữa, chứng tỏ team cô lại thắng? 

HLV Kỳ Duyên lại ngồi ghế đỏ ở giữa, chứng tỏ team cô lại thắng?

Phải chăng đây là lí do khiến Phạm Hương không hài lòng? 

Phải chăng đây là lí do khiến Phạm Hương không hài lòng?

Tập 3 show thực tế trực tuyến The Look - Vẻ đẹp thương hiệu phát sóng độc quyền trên kênh Youtube Viva Shows lúc 20h, ngày 3/11.

Trailer giới thiệu tập 3 The Look 2017

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi