Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Võ Hoàng Yến quyền lực với đầm đen, Maya hóa thân thành nàng tiên cá

Hai chân dài chọn mỗi người một phong cách để tỏa sáng trên thảm đỏ đêm khai mạc Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2017.

Võ Hoàng Yến diện cả cây đen quyền lực và cá tính. Bộ trang phục với phần vai bồng ấn tượng và lạ mắt thể hiện đúng với cá tính mạnh mẽ của siêu mẫu.

Maya tựa nàng tiên cá trong một thiết kế của NTK Nguyễn Công Trí. Đi cùng với đó là phong cách makeup lấp lánh ấn tượng làm sáng bừng thảm đỏ.

Clip: Maya chia sẻ cảm xúc khi tham gia Vietnam International Fashion Week Fall/Winter 2017 

Nguyễn Thị Thành nổi bật với váy cúp ngực thiết kế lộng lẫy của Cory Trần.

Jolie Nguyễn mặc chiếc đầm trong BST 'Em Hoa' của NTK Nguyễn Công Trí, với loạt phụ kiện xa xỉ đến từ thương hiệu Chopard: Khuyên tai và dây chuyền có giá hơn 350 triệu đồng, đồng hồ 1,2 tỷ đồng.

Đức Phúc hào hứng trong lần đầu tham dự fashion show với trang phục tự chuẩn bị gồm thắt lưng Gucci và hot-trend mũ nồi.

Hoa hậu Thu Hoài với bộ suit trắng cá tính nằm trong BST mới nhất NTK Nguyễn Công Trí.

 

Thúy Hạnh xuất hiện với găng tay ren đen và chiếc túi Bumbag của Gucci.

Siêu mẫu Khải Trang diện đầm dạ hội của Cory Trần từng được trình diễn trong VIFW 2016. Chiếc đầm Khải Trang lựa chọn từng được lên bìa tạp chí Harper's Bazaar.

Cùng chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh khác của sao Việt trong đêm khai mạc Vietnam International Fashion Week Fall/Winter 2017:

 

Khánh Linh (The Face)

 

Đồng Ánh Quỳnh

 

Thùy Anh

 

 

 

 

 

Photo: Tùng Phạm

Giúp Tiin sửa lỗi