Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tham gia ‘Biệt tài tí hon’ cô bé 8 tuổi gây sốt bởi vẻ đẹp lai Việt – Đức

Bông hồng lai nhí đã đem đến cho khách mời của chương trình những món quà bất ngờ và ý nghĩa.

Tập 3 của Biệt tài tí hon vừa qua đón chào cô bé Maul Cecilia Thảo Nguyên mang hai dòng máu Việt – Đức với tài năng thiết kế thời trang. Ngay khi bước ra sân khấu Cecilia đã ‘hớp hồn' ban bình luận khiến họ liên tục dành cho cô bé những lời khen có cánh. Danh hài Trấn Thành còn tự ‘bắt quàng làm họ' nhận rằng ‘đây là con gái em'.

Tham gia ‘Biệt tài tí hon’ cô bé 8 tuổi gây sốt bởi vẻ đẹp lai Việt – Đức 0

Tham gia ‘Biệt tài tí hon’ cô bé 8 tuổi gây sốt bởi vẻ đẹp lai Việt – Đức 1

Tham gia ‘Biệt tài tí hon’ cô bé 8 tuổi gây sốt bởi vẻ đẹp lai Việt – Đức 2

Cecilia sở hữu gương mặt bầu bĩnh dễ thương với đôi mắt to tròn long lanh, nụ cười tỏa nắng cùng đôi môi trái tim đặc biệt là chiếc răng khểnh càng làm bé thêm duyên dáng. Đem đến cho chương trình những bộ trang phục độc đáo, bông hồng lai giới thiệu về những thiết kế của mình với giọng nói trong trẻo, ngọt ngào và đầy sự tự tin.

Tham gia ‘Biệt tài tí hon’ cô bé 8 tuổi gây sốt bởi vẻ đẹp lai Việt – Đức 3

Tham gia ‘Biệt tài tí hon’ cô bé 8 tuổi gây sốt bởi vẻ đẹp lai Việt – Đức 4

Tham gia ‘Biệt tài tí hon’ cô bé 8 tuổi gây sốt bởi vẻ đẹp lai Việt – Đức 5

Ngoài những thiết kế đem đến giới thiệu trong chương trình Cecilia còn tự tay dành riêng 5 bộ trang phục cho từng thành viên trong ban bình luận và MC của chương trình. Mỗi bộ trang phục đều lấy cảm hứng từ những quan sát thực tế, tìm hiểu về sở thích và tính cách của từng khách mời.

5 bộ trang phục Cecilia thiết kế dành tặng khách mời của chương trình

5 bộ trang phục Cecilia thiết kế dành tặng khách mời của chương trình

Hiện tại Cecilia đang theo học tại trường Trường Quốc Tế Học Viện Anh Quốc - UK Academy tại TP. Vũng Tàu. Ngoài khả năng thiết kế thời trang, cô bé còn giỏi về nhảy múa, có thể tự biên đạo và tập luyện bài múa của mình mà chưa học qua trường lớp chính thống nào. Với vẻ đẹp lai của mình Cecilia trở thành gương mặt được nhiều thương hiệu thời trang nhí săn đón và thường xuyên góp mặt trong các sự kiện thời trang nhí.

Góp ý cho Tiin