Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Than 'không có gì để mặc', Kỳ Duyên mua loạt đồ hiệu đắt tiền để đi tham dự Paris Fashion Week

Mua sắm lên đến cả tỷ đồng tiền quần áo đến từ các nhà mốt danh tiếng như Fendi, Gucci, Dior, Dolce&Gabbana... nhưng Hoa hậu Kỳ Duyên vẫn than thở 'không có gì để mặc'.

Chỉ còn ít ngày nữa, Kỳ Duyên sẽ chính thức lên đường sang Paris để tham dự chuỗi hoạt động Tuần lễ thời trang - Paris Fashion Week cùng các đại diện khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Trước khi xuất ngoại, việc chuẩn bị hành trang cho chuyến đi này là điều rất cần thiết với mỹ nhân gốc Nam Định.

Mới đây, trên facebook cá nhân, Hoa hậu 9x khiến giới mộ điệu không khỏi ghen tị khi khoe loạt ảnh đồ áo mới mà cô vừa 'tậu' để phục vụ cho lần sang Paris này. Vốn nổi tiếng chịu chi để mua sắm những BST đồ hiệu và lần này cũng không ngoại lệ, Kỳ Duyên tiếp tục 'gây choáng' khi bỏ tủ những trang phục đắt đỏ đến từ các nhà mốt danh tiếng như Fendi, Gucci, Saint Laurent, Dior, Dolce&Gabbana...

Mua sắm cả 'núi' đồ hiệu nhưng Hoa hậu Kỳ Duyên vẫn than thở 'không có gì để mặc'.

Mua sắm cả 'núi' đồ hiệu nhưng Hoa hậu Kỳ Duyên vẫn than thở 'không có gì để mặc'.

Than 'không có gì để mặc', Kỳ Duyên mua loạt đồ hiệu đắt tiền để đi tham dự Paris Fashion Week 1

Than 'không có gì để mặc', Kỳ Duyên mua loạt đồ hiệu đắt tiền để đi tham dự Paris Fashion Week 2

Than 'không có gì để mặc', Kỳ Duyên mua loạt đồ hiệu đắt tiền để đi tham dự Paris Fashion Week 3

Than 'không có gì để mặc', Kỳ Duyên mua loạt đồ hiệu đắt tiền để đi tham dự Paris Fashion Week 4

Soi nhanh giá của một vài sản phẩm thì có thể thấy lần này người đẹp gốc Nam Định không chỉ tốn sức mà còn tốn rất nhiều tiền.

Soi nhanh giá của một vài sản phẩm thì có thể thấy lần này người đẹp gốc Nam Định không chỉ tốn sức mà còn tốn rất nhiều tiền.

Trong lần chinh chiến tại Tuần thời trang Paris 2018, Kỳ Duyên sẽ có dịp gặp gỡ và tham gia nhiều hoạt động cùng nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới và châu Á như nữ diễn viên Elle Fanning, nữ diễn viên Eva Longoria, cựu 'thiên thần' Victoria's Secret Doutzen Kroes, nữ diễn viên Thái Lan Mai Davika Hoorne, siêu mẫu Bianca Balti, Soo Joo Park, Ming Xi.

Giúp Tiin sửa lỗi