Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Thánh chửi' Norin Phạm cãi tay đôi với Mâu Thủy, dân mạng chia luồng phản ứng gay gắt

Tại vòng thi Top Model Online trong khuôn khổ Vietnam's Next Top Model 2019, Norin Phạm đã có thái độ không kiêng nể khi đáp trả quan điểm của Mâu Thủy.

Vừa qua, cuộc thi Tìm kiếm người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model đã chính thức khởi động, thu hút hàng nghìn thí sinh tham gia vòng sơ khảo. Bên cạnh những vòng casting trực tiếp, ban tổ chức năm nay còn khởi động cuộc thi 'con' mang tên Top Model Online nhằm tìm kiếm gương mặt xứng đáng bước vào vòng trong qua hình thức dự thi online.

Đáng chú ý, vòng thi này có sự xuất hiện của Phạm Văn Thoại - người được nhiều bạn trẻ biết đến với biệt danh 'Thánh chửi' bán hàng online Norin Phạm (hay Mèo Thoại). Sau vòng bình chọn qua mạng, Norin Phạm đã cùng một số thí sinh bước vào thử thách với cố vấn chuyên môn của chương trình - Á hậu Mâu Thủy.

Với những gì đã thể hiện trong vòng này, Norin Phạm không gây được ấn tượng với Mâu Thủy, khiến cô đưa ra một số nhận xét không mấy tích cực. Ngoài ra, Á hậu - Quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 cũng đưa ra giả định Norin Phạm được lọt vào vòng 2 là nhờ vào hiệu ứng truyền thông tiêu cực và bày tỏ thái độ không đồng tình với cách bán hàng chửi khách của anh chàng này. Cô còn đặt câu hỏi liệu Norin Phạm có phản ứng theo cách tương tự khi hoạt động trong ngành thời trang và không hài lòng với nhãn hàng, đối tác?

Phần thể hiện của Norin Phạm trong vòng 2 Top Model Online 

Phần thể hiện của Norin Phạm trong vòng 2 Top Model Online

Trước những giả định mà Mâu Thủy đưa ra, Norin Phạm ngay lập tức đáp trả bằng giọng điệu đanh đá vốn có của mình. Anh cho rằng công việc bán hàng của anh rất mệt và áp lực, lại gặp thêm những vị khách xấu tính thì mắng chửi là chuyện bình thường. Ngoài ra, thí sinh này còn tranh cãi nảy lửa với Mâu Thủy vì cho rằng không phải cô là giám khảo thì có thể tùy ý nhận xét.

Phạm Thoại cũng khẳng định, nếu không tham gia Top Model Online, vẫn còn nhiều cuộc thi khác để anh thể hiện bản thân, sống thật với cá tính của mình. Đồng thời, thí sinh này mong khán giả sẽ có cái nhìn công tâm, hãy nhìn vào phần thể hiện của anh ở cuộc thi để đưa ra những nhận xét và bình chọn, đừng bình chọn chỉ vì hiệu ứng đám đông để rồi khiến cho năng lực của anh không được ghi nhận.

Màn đối đáp của Norin Phạm và Mâu Thủy nhanh chóng trở thành chủ đề gây tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội. Mới đây, fanpage chính thức của Vietnam's Next Top Model cũng đăng tải bài viết về thí sinh này. Theo đó, cộng đồng mạng hiện đang chia ra 2 luồng ý kiến: Một bên cho rằng Phạm Thoại là thí sinh nên không thể có cách cư xử 'bỗ bã' như vậy với giám khảo được, một bên thì nghi ngờ đây là một chiêu trò dùng 'drama' để câu view của chương trình.

'Thánh chửi' Norin Phạm cãi tay đôi với Mâu Thủy, dân mạng chia luồng phản ứng gay gắt 1 

Những luồng ý kiến khác nhau về thí sinh Phạm Trọng Thoại 

Những luồng ý kiến khác nhau về thí sinh Phạm Trọng Thoại

Hiện tại, màn tranh cãi nảy lửa của Norin Phạm và Mâu Thủy vẫn đang là chủ đề thu hút sự chú ý và nhiều bình luận trái chiều trên mạng xã hội.

Giúp Tiin sửa lỗi