Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thanh Hằng, Kỳ Duyên và dàn sao Việt cùng hội ngộ tại sự kiện thời trang đình đám

Sự kiện thời trang đình đám trên sân khấu 'độc nhất vô nhị' là cây cầu Vàng quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng trong showbiz Việt.

Vào ngày 14/7 tới đây, các Hoa hậu và dàn sao Việt nổi tiếng sẽ cùng hội ngộ tại Cầu Vàng, Đà Nẵng để đồng hành cùng đạo diễn Long Kan trong dự án Fashion Voyage - Dạo bước trên mây. Với mong muốn quảng bá những điểm đến mới ấn tượng trong và ngoài nước thông qua chuyến viễn du thời trang Fashion Voyage, đạo diễn Long Kan trong những ngày qua đã tạo nên cơn sốt truyền thông và sự chú ý của khán giả.

Mới đây, đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc còn tiết lộ thêm sự xuất hiện của dàn hoa hậu và sao Việt cùng nhau hội ngộ tại sự kiện đình đám này.

Sau khi công bố siêu mẫu Thanh Hằng chính thức trở thành Biểu tượng thời trang của chương trình cùng những hình ảnh bật mí Hoa hậu Kỳ Duyên và fashionista Quỳnh Anh Shyn đến thử trang phục trình diễn, Fashion Voyage tạo nên sự hiếu kỳ từ giới mộ điệu thời trang về dàn người mẫu khủng tham gia trình diễn chương trình lần này.

Siêu mẫu Thanh Hằng

Siêu mẫu Thanh Hằng

Hoa hậu Kỳ Duyên

Hoa hậu Kỳ Duyên

Fashionista Quỳnh Anh Shyn

Fashionista Quỳnh Anh Shyn

Những cái tên 'hot' trong làng mẫu Việt cũng dần được lộ diện trong danh sách gồm có: Á hậu Hoàn vũ 2017 - siêu mẫu Hoàng Thuỳ, Top 5 HHVN 2016 Đào Thị Hà, các siêu mẫu Lê Thuý, Kim Dung, Khả Trang... cùng nhiều nhân vật sẽ xuất hiện tạo nhiều bất ngờ cho khán giả. Hai chàng trai tài năng và thanh lịch là nghệ sỹ Violin Hoàng Rob và MC Thái Dũng cũng sẽ góp phần tạo nên dấu ấn cho Dạo bước trên Mây.

Top 11 Hoa hậu Thế giới 2015 Lan Khuê

Top 11 Hoa hậu Thế giới 2015 Lan Khuê

Diễn viên Midu

Diễn viên Midu

Hoa hậu Trúc Diễm sau một thời gian tạm rời showbiz cũng trở lại trong chương trình này. Cùng với sự tham dự của hàng loạt các tên tuổi nổi tiếng như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê, Top 11 Hoa hậu Thế giới 2015 Lan Khuê, Á hậu quốc tế Thuý Vân, Á hậu Thuỳ Dung, Hoa hậu Jolie Nguyễn, Hoa hậu Tường Linh, Nghệ sỹ Linh Nga, siêu mẫu Thu Hằng, diễn viên Bình Minh, diễn viên Midu, ca sĩ Phương Trinh Jolie, ca sĩ ST 365, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa... tạo nên sự kiện tâm điểm của giới thời trang và giải trí năm 2108.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê

Đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc cũng chia sẻ sự lo lắng và phấn khích vì đây là lần đầu tiên làm việc trên một sàn catwalk hoàn toàn khác với những gì từng thực hiện trong 20 năm làm thời trang của anh.

'Chính những gì khó khăn và khác biệt đã làm tôi tự tin, đôi khi chúng ta thường dùng sự thử thách để vượt qua những hạn hẹp của sự quy củ. Sẽ có rất nhiều trở ngại về độ cao nhưng tôi cho rằng các bạn người mẫu sẽ vô cùng hứng thú với sàn catwalk độc nhất vô nhị và ấn tượng này.' – Đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc chia sẻ.

Với mơ ước thời trang Việt Nam sẽ tiến gần hơn với những điều mà các thương hiệu nổi tiếng thế giới đã thực hiện, đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc cho rằng, xu hướng trình diễn tại những điểm đến mới lạ hoàn toàn phù hợp và phát triển tại Việt Nam bởi các NTK Việt Nam thật sự vô cùng tài năng và thông minh.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi