Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thanh Hằng đòi bỏ quay hình và đe dọa: 'The Face Vietnam 2018 chỉ có 9 tập'

Trong đoạn teaser mới nhất cho tập sắp phát sóng, người xem 1 lần nữa 'thót tim' với màn quát mắng thí sinh cực dữ tợn của HLV Thanh Hằng, cùng lời đe dọa bỏ quay chương trình.

Trích đoạn teaser giới thiệu tập 9 The Face Vietnam 2018 ​

Thử thách chính tiếp theo của The Face Vietnam 2018 được thực hiện tại 1 địa điểm ngoài trời. Sự khó khăn và căng thẳng càng dâng cao bởi sự tác động của thời tiết nắng nóng, oi bức. 

HLV Thanh Hằng 1 lần nữa khiến khán giả 'khiếp vía' bởi phong cách huấn luyện quyền lực, có phần gay gắt. Cô liên tục quát mắng thí sinh bằng giọng điệu và nét mặt mang phong thái uy quyền đậm nét 'mợ Ba Trân'. 

Thanh Hằng đòi bỏ quay hình và đe dọa: 'The Face Vietnam 2018 chỉ có 9 tập' 0

Thanh Hằng đòi bỏ quay hình và đe dọa: 'The Face Vietnam 2018 chỉ có 9 tập' 1

Lệ Nam và Linh Chi hẳn đã chịu áp lực không nhỏ từ HLV của mình khi liên tục bị quở trách: 'Tách nhau ra', 'Nhìn lên cao đừng nhìn vào máy'.

Trong 1 tình tiết nghiêm trọng hơn, Thanh Hằng hằn học đòi bỏ quay: 'Đi về' và lên tiếng 'dằn mặt' nhà sản xuất: 'The Face chỉ có 9 tập thôi'.

Thanh Hằng đòi bỏ quay hình và đe dọa: 'The Face Vietnam 2018 chỉ có 9 tập' 2

Chưa rõ chuyện gì đã xảy ra khiến Thanh Hằng đùng đùng nổi giận như thế, nhưng có vẻ tiếp tục là 1 màn 'đem con bỏ chợ' nữa của HLV như Minh Hằng trước đó khi xảy ra mâu thuẫn với nhà sản xuất chăng?

Trong khi đó, Võ Hoàng Yến và Minh Hằng lại vô cùng bình tĩnh và ân cần khi hướng dẫn thí sinh của mình. Tuấn Kiệt tiếp tục được 'chơi dơ' với bột màu, và Bella lại là người loay hoay bị HLV nhắc nhở nhiều nhất.

Thanh Hằng đòi bỏ quay hình và đe dọa: 'The Face Vietnam 2018 chỉ có 9 tập' 3

Thanh Hằng đòi bỏ quay hình và đe dọa: 'The Face Vietnam 2018 chỉ có 9 tập' 4

Thanh Hằng đòi bỏ quay hình và đe dọa: 'The Face Vietnam 2018 chỉ có 9 tập' 5

Cùng đón xem tập 9 của The Face Vietnam – Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018 được phát sóng trên kênh VTV9 vào lúc 20 giờ 50 phút, trên kênh 1 Truyền hình Hà Nội vào lúc 22 giờ 30 phút tối Chủ Nhật 02/12.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi