Tiin.vn trên Facebook

Thanh Hằng hóa công chúa xinh đẹp, làm vedette khép lại show diễn cổ tích

Thanh Hằng – ‘chị đại' của làng thời trang Việt Nam – chính là nàng ‘công chúa vedette' của bộ sưu tập, cũng là người cùng NTK bước ra sàn catwalk để khép lại một đêm diễn đầy cảm xúc.

Show diễn thời trang The Princess mang đậm màu sắc cổ tích của NTK trẻ Nguyễn Minh Công đã diễn ra tốt đẹp với sự hưởng ứng và ủng hộ của đông đảo khách mời và giới mộ điệu thời trang. Với sự dẫn dắt của Hoa hậu – MC Én vàng 2017 Kiều Ngân hàng trăm khách mời đã trải qua hơn 60 phút được ‘du hành' vào một thế giới thời trang đầy sắc màu và bay bổng như những câu chuyện cổ tích thực thụ của Andersen.

Thanh Hằng hóa công chúa xinh đẹp, làm vedette khép lại show diễn cổ tích 0

Đầu tiên là bộ sưu tập Ready To Wear với những mẫu trang phục ‘đầm công chúa' mang đậm tính đặc trưng của chính anh. Những mẫu trang phục vừa mới mẻ, sáng tạo, lãng mạn lại vừa có tính thực tiễn cao dành cho các cô gái yêu mộng mơ trong bộ sưu tập này đã giành được sự tán thưởng của đông đảo khán giả. Không ai khác, mẫu nhí Bảo Hà – cô nàng người mẫu 11 tuổi từng khoác lên mình nhiều mẫu trang phục của NTK Nguyễn Minh Công, là người mở màn cho bộ sưu tập.

Mẫu nhí Bảo Hà

Mẫu nhí Bảo Hà

Kế tiếp là bộ sưu tập Haute Couture mang đậm sắc màu kiêu kỳ, sang trọng, nơi các người mẫu hóa thân thành những nàng tiên bí ẩn bước ra từ thế giới cổ tích vừa lạnh lùng, vừa bí ẩn, lại vô cùng quyến rũ và thu hút. 

Thanh Hằng hóa công chúa xinh đẹp, làm vedette khép lại show diễn cổ tích 2

Thanh Hằng hóa công chúa xinh đẹp, làm vedette khép lại show diễn cổ tích 3

Thanh Hằng hóa công chúa xinh đẹp, làm vedette khép lại show diễn cổ tích 4

Thanh Hằng hóa công chúa xinh đẹp, làm vedette khép lại show diễn cổ tích 5

Thanh Hằng hóa công chúa xinh đẹp, làm vedette khép lại show diễn cổ tích 6

Người mẫu Thanh Hằng – ‘chị đại' của làng thời trang Việt Nam – chính là nàng ‘công chúa vedette' của bộ sưu tập Wedding Dress và cũng là người cùng NTK bước ra sàn catwalk để khép lại một đêm diễn đầy cảm xúc.

Thanh Hằng hóa công chúa xinh đẹp, làm vedette khép lại show diễn cổ tích 7

Thanh Hằng hóa công chúa xinh đẹp, làm vedette khép lại show diễn cổ tích 8

Thanh Hằng hóa công chúa xinh đẹp, làm vedette khép lại show diễn cổ tích 9

Xem thêm: Thanh Hằng khiến netizen 'sốc nặng' với tủ giày 'siêu to khổng lồ'

Góp ý cho Tiin