Tiin.vn trên Facebook

Thanh Hằng sắc lạnh thần thái làm vedette trở lại sàn catwalk

Sau thời gian nghỉ dịch, tại show diễn thời trang của NTK Ivan Trần, Thanh Hằng khoác chiếc áo đặc biệt được làm riêng cho cô.

Mới đây, sau thời gian nghỉ dịch, show diễn thời trang của NTK Ivan Trần đã được diễn ra và Thanh Hằng được ví như ‘chị đại' của làng mốt Việt bởi suốt nhiều năm qua cô luôn đảm nhận vai trò ‘trùm cuối' trên các sàn diễn thời trang trong nước. 

Có thể nói sự có mặt của ‘chân dài 1m12' đã làm cho bộ sưu tập trở nên ấn tượng. Chân dài 1m12 khoác lên mình bộ cánh sắc hồng ngọt ngào với thiết kế áo cách điệu phần tay bồng thướt tha. Đặc biệt phía sau chiếc áo có in dòng chữ ‘Thanh Hang is the best' - như một lời khẳng định về đẳng cấp và phong cách của siêu mẫu họ Phạm. 

Thanh Hằng sắc lạnh thần thái làm vedette trở lại sàn catwalk 0

Thanh Hằng sắc lạnh thần thái làm vedette trở lại sàn catwalk 1

Thanh Hằng sắc lạnh thần thái làm vedette trở lại sàn catwalk 2

Để set đồ màu hồng thêm nổi bật, kiểu tóc và tông trang điểm của Thanh Hằng cũng được tô điểm bằng sắc hồng. Mái tóc búi natra và kẻ mắt sắc sảo giúp ‘chị đại' trở nên trẻ trung mà vẫn không kém phần cá tính.

Thanh Hằng sắc lạnh thần thái làm vedette trở lại sàn catwalk 3

Thanh Hằng sắc lạnh thần thái làm vedette trở lại sàn catwalk 4

Thời gian qua, Thanh Hằng gây chú ý khi công bố dự án phim Quỳnh Hoa Nhất Dạ do cô làm sản xuất và đóng vai chính. Dù chỉ mới chia sẻ về tạo hình của Thái hậu Dương Vân Nga trong phim nhưng khán giả đã chờ đợi diễn xuất cũng như nội dung của phim, mong ngóng ngày phim ra rạp.

Xem thêm: Thanh Hằng lên tiếng về những phản ứng trái chiều với trang phục trong 'Quỳnh Hoa Nhất Dạ'

Góp ý cho Tiin