Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Thánh nữ Mì Gõ' Phi Huyền Trang tái xuất trong bộ ảnh nền nã, thanh thoát

Phi Huyền Trang tái xuất với vẻ ngoài monh manh như thiên thần sau cơn bệnh tật hiểm nghèo khiến người hâm mộ vui mừng.

'Thánh nữ Mì Gõ' Phi Huyền Trang tái xuất trong bộ ảnh nền nã, thanh thoát 0

Sau những chia sẻ về cú chấn thương để đời khiến Phi Huyền Trang bị liệt trong gần nữa năm, người đẹp đã phải trải qua rất nhiều biến cố trong cuộc sống. Không thể di chuyển, mất vai nữ chính trong dự án phim sắp tới cùng với hơn cả tỷ đồng cho chi phí chữa bệnh, khoảng thời gian đó đã khiến 'Thánh nữ Mì Gõ' gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống.

'Thánh nữ Mì Gõ' Phi Huyền Trang tái xuất trong bộ ảnh nền nã, thanh thoát 1

Nhờ tìm được tìm được bác sĩ và vượt qua được căn bệnh hiểm nghèo, mới đây, mỹ nhân được ví von 'soán ngôi' Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ tái xuất với hình ảnh thanh thoát đẹp tựa như hạt sương mai.

'Thánh nữ Mì Gõ' Phi Huyền Trang tái xuất trong bộ ảnh nền nã, thanh thoát 2

Được biết, Trang chỉ mất 2 tháng mang giày bệt, 1 tháng để đứng trên đôi cao gót. Cảm giác trở lại với công chúng cũng là lúc Trang cảm nhận như mình được sinh ra một lần nữa. 

'Thánh nữ Mì Gõ' Phi Huyền Trang tái xuất trong bộ ảnh nền nã, thanh thoát 3

Không quá sexy như những lần xuất hiện trước đây, Phi Huyền Trang chọn cho mình bộ trang phục vừa nền nã, vừa khoe được vẻ nữ tính, tiểu thư vốn có.

'Thánh nữ Mì Gõ' Phi Huyền Trang tái xuất trong bộ ảnh nền nã, thanh thoát 4

Muốn mang đến vẻ đẹp mong manh, ngọc nữ để gửi đến khán giả trong lần tái xuất lần này, Phi Huyền Trang đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng từ khâu make up, làm tóc, đến những bộ trang phục vô cùng hiện đại.

'Thánh nữ Mì Gõ' Phi Huyền Trang tái xuất trong bộ ảnh nền nã, thanh thoát 5

Khoảng thời gian đầu khi mới đứng lên được, Phi Huyền Trang đã mừng đến phát khóc bởi không hiểu tại sao mình chỉ mới có từng này tuổi đã phải gánh chịu nỗi đau đớn này. Phi Huyền Trang chia sẻ cô đã hoàn toàn suy sụp lúc bác sĩ chuẩn đoán mình mắc phải căn bệnh lạ, hiếm gặp với tỉ lệ 100.000 người mới có 1 người mắc phải, và thậm chí theo dõi tình hình của cô, bác sĩ đã kết luận có nguy cơ bị liệt suốt đời hoặc tử vong.

'Thánh nữ Mì Gõ' Phi Huyền Trang tái xuất trong bộ ảnh nền nã, thanh thoát 6

Phi Huyền Trang mong rằng với lần trở lại lần này, khán giả sẽ nhìn nhận và ủng hộ nhiều hơn về hình ảnh mới của bản thân. Đây cũng là hình ảnh mà 'thánh nữ Mì Gõ' đang xây dựng và muốn được đón nhận trong thời gian sắp tới.

Giúp Tiin sửa lỗi