Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

The Face 2018: Thanh Hằng đóng vai người thứ 3 trong chuyện tình của hai mỹ nam Quốc Anh - Huy Quang

Phần hỗ trợ xuất sắc của HLV Thanh Hằng khiến host Nam Trung phải thốt lên: 'Hằng ơi, em hợp đóng vai người thứ 3 quá'.

Tại phần thi mặt mộc trong buổi ghi hình thứ 2 của The Face 2018 diễn ra vào ngày hôm nay (6/6), nhiều thử thách đã được các HLV đặt ra để giúp thí sinh bộc lộ hơn các khả năng còn tiềm ẩn của mình.

Được biết đến với danh xưng 'hotboy bơi lội', hay 'phi công' của Hòa Minzy sau khi tham gia vai nam chính trong MV Rời bỏ, Trần Quốc Anh hiện đang là gương mặt sáng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Thi cặp với Quốc Anh tại phần thi mặt mộc này chính là Á quân VNTM 2016 Huy Quang - một gương mặt cũng vô cùng quen thuộc trong làng mẫu Việt.

Quốc Anh - Huy Quang 

Quốc Anh - Huy Quang

Chính vì sự quen mặt của cả hai thí sinh này, cho nên để tìm ra những điểm mới lạ và có những pose hình xuất sắc, host Nam Trung đã gợi ý HLV Thanh Hằng xuống hỗ trợ thí sinh. Và chủ đề được host Nam Trung cũng như HLV Minh Hằng đưa ra chính là: Thanh Hằng là người thứ 3 xen vào cuộc tình của Quốc Anh - Huy Quang. Nói một cách khác, dưới sự hỗ trợ của HLV Thanh Hằng, Quốc Anh - Huy Quang phải thể hiện được qua ảnh việc Thanh Hằng chính là người xen vào cuộc tình của mình. 

Không nằm ngoài dự đoán, phần thi cặp của Quốc Anh - Huy Quang vô cùng xuất sắc khi có sự giúp đỡ của Thanh Hằng. Host Nam Trung dành nhiều lời khen ngợi cho phần thể hiện này với những tấm hình vô cùng xuất sắc. Thậm chí, host Nam Trung còn phải thốt lên câu đùa: 'Hằng ơi, em hợp đóng vai người thứ 3 quá'

Clip: Phần thi của Quốc Anh - Huy Quang dưới sự hỗ trợ của HLV Thanh Hằng 

The Face 2018: Thanh Hằng đóng vai người thứ 3 trong chuyện tình của hai mỹ nam Quốc Anh - Huy Quang 1 

Phần thi của Huy Quang - Quốc Anh dưới sự hỗ trợ của HLV Thanh H 

Phần thi của Huy Quang - Quốc Anh dưới sự hỗ trợ của HLV Thanh H

Quốc Anh 

Quốc Anh

Huy Quang 

Huy Quang

Ảnh: Tùng Phạm

Clip: Hà Phương 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi