Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

The Face diễn biến hấp dẫn là thế nhưng khán giả chỉ chú ý đến chi tiết bất thường này trên cằm Minh Hằng

Một mực phủ nhận tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vết hằn kỳ lạ trên cằm Minh Hằng như muốn nói lên tất cả.

Trong tập phát sóng gần đây của The Face Vietnam 2018, rất nhiều khán giả đã tinh ý phát hiện dấu hiệu bất thường trên chiếc cằm nhọn dài của Minh Hằng. Nhiều ý kiến cho rằng vết hằn đó không khác gì 'bằng chứng thép' tố cáo sự can thiệp thẩm mỹ của nữ diễn viên, ca sĩ này.

The Face diễn biến hấp dẫn là thế nhưng khán giả chỉ chú ý đến chi tiết bất thường này trên cằm Minh Hằng 0

Ở góc nghiêng không qua chỉnh sửa, cằm Minh Hằng lộ rõ dấu hiệu lạ.

Ở góc nghiêng không qua chỉnh sửa, cằm Minh Hằng lộ rõ dấu hiệu lạ.

Những người hiểu biết về lĩnh vực thẩm mỹ cho rằng đó là dấu hiệu để lại sau ca phẫu thuật độn cằm. Trước thông tin này, phía Minh Hằng chưa có bất cứ phản hồi nào.

Trước đó, vào tháng 8/2018, bức ảnh Minh Hằng đăng tải với gương mặt đơ và chiếc cằm dài nhọn bất thường đã khiến dân mạng xôn xao và đồn đoán cô nàng mới trải qua một cuộc trùng tu nhan sắc. Tuy nhiên, như mọi lần, nữ nghệ sĩ vẫn phủ nhận thông tin mình can thiệp thẩm mỹ và khẳng định nhan sắc hoàn toàn tự nhiên.

Hiện tại, hình ảnh ghi lại chiếc cằm khó hiểu của Minh Hằng lại một lần nữa làm dân mạng 'dậy sóng' và dành nhiều lời bàn tán.

Huấn luyện viên Minh Hằng tại The Face.

Huấn luyện viên Minh Hằng tại The Face.

Mới đây, tối (14/10), tập 2 chương trình The Face Vietnam 2018 đã lên sóng với nhiều tình tiết kịch tính và hấp dẫn. Huấn luyện viên Minh Hằng đã thị phạm trong lớp diễn xuất và chỉ bảo cả về diễn xuất, biểu cảm, cách phát âm cho các thí sinh.

Giúp Tiin sửa lỗi