Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

The Face Vietnam 2017: Hậu cung đã có, bộ ba sẽ được phân vai thế nào?

Giữa một rừng gameshow giải trí, The Face lại nhận được sự quan tâm đặc biệt nhất. Và khi nhà sản xuất công bố dàn HLV chính thức cũng là khi người ta đặt câu hỏi: Bộ ba Khuê - Thùy - Tú sẽ được phân vai thế nào?

Đầu tiên là Lan Khuê - người đã từng ngồi vị trí HLV của The Face mùa đầu tiên. Sinh năm 1992, Lan Khuê từng đạt nhiều giải thưởng cao trong các cuộc thi người mẫu. Tuy nhiên, chỉ đến khi Khuê bước lên vị trí Hoa khôi Áo dài 2014 và đại diện Việt Nam đi thi HH Thế giới 2015 thì lúc đó cô mới ít nhiều ghi dấu ấn với công chúng.

The Face Vietnam mùa đầu đã chứng kiến sự thăng hạng của Lan Khuê trong nền công nghiệp giải trí Việt Nam. Mặc dù được đánh giá là yếu thế hơn cả trong bộ 3 Hương - Hà - Khuê nhưng chỉ sau vài tập phát sóng, Lan Khuê đã gia tăng lượng fan kỉ lục, đặc biệt là khi cô bị Phạm Hương 'diệt sạch' các chiến binh. Đó cũng là lúc, cái tên Lan Khuê tràn ngập các báo mạng với những ngôn từ tạo thiện cảm.

Với kinh nghiệm từ mùa 1, nhiều người phán đoán Khuê sẽ được giao vai... chị đại trong bộ ba. Thế nhưng nếu điều này thành sự thật thì có vẻ có điều gì đó sai sai vì nó sẽ đi ngược lại hình tượng của Lan Khuê trong mùa 1. Khả năng lớn nhất là Khuê sẽ thay vai Hà Hồ, dĩ hòa vi quý và tất nhiên sẽ là ngư ông đắc lợi. Chuyện vẫn chưa đến đâu nhưng giờ đây, có vẻ như Lan Khuê chính là cái tên khiến khán giả yên tâm nhất bởi đối với hai HLV còn lại, nhiều ý kiến cho rằng cả hai chưa đủ tầm để huấn luyện thí sinh.
 

HLV thứ hai của The Face mùa này là Hoàng Thùy. Tham gia Vietnam's Next Top Model 2011 với tay trắng, Hoàng Thùy có xuất phát điểm chậm hơn. Tuy vậy, cô lại là quán quân có sức ảnh hưởng nhất của Vietnam's Next Top Model qua các mùa. Từ ‘gái quê', Hoàng Thùy đã biến hình thành một trong những mẫu nữ được nhớ mặt đặt tên của làng thời trang, giới mộ điệu cũng dần có ít nhiều ấn tượng với hai chữ Hoàng Thùy.

Thế mạnh của Thùy nếu không nói thì nhiều người cũng đã rõ, cô mạnh về catwalk, nhưng chuyện này thì cả Lan Khuê và Minh Tú đều ‘chiến tốt'. Thậm chí nếu so về body thì cả Khuê và Tú đều trên cơ. Điều đáng ghi nhận là trong suốt thời gia làm nghề, Hoàng Thùy gần như nói không với scandal. Và dù chưa phải là gương mặt thương hiệu đắt show như đàn chị nhưng giá trị cô mang lại mà cách làm nghề tử tế và trong sạch.

Có lẽ Thùy sẽ cần thêm một vài cố vấn khi đảm nhận vai trò HLV. Vì dù có đủ tự tin để huấn luyện, ngay cả Hoàng Thùy và Minh Tú vẫn cần thêm kinh nghiệm để thể hiện sao cho người xem cảm thấy tin tưởng và thuyết phục nhất.

Minh Tú là cái tên hot trong thời điểm hiện tại và việc cô trở thành HLV The Face Vietnam mùa 2 càng khiến cho mẫu nữ này được chú ý. Nhưng điều 'chéo ngoe' là khi Minh Tú được công bố trở thành 'mentor' của The Face Việt 2017 thì cô lại đang làm... thí sinh trong cuộc thi người mẫu cấp khu vực. Minh Tú được dự đoán sẽ trở thành người nắm vai ‘ác' bởi cá tính mạnh.

Cuộc chiến The Face cho đến thời điểm này, nếu chỉ nhìn qua thì chỉ thấy đó là sự đối đầu của Hoàng Thùy và Minh Tú, Lan Khuê đang có quá nhiều lợi thế để trên cơ. Cả Tú và Thùy đều bằng tuổi (sinh năm 1992), chiều cao có nét tương đồng (Tú cao 1m78, Thùy cao 1m79), danh tiếng ngang nhau nên việc họ bị dồn vào thế ‘đối đầu' cũng là việc hoàn toàn có thể ở Gương mặt thương hiệu mùa 2.

Phải đến trung tuần tháng 6 thì chương trình mới được lên sóng song hiện tại, nhờ quá nhiều tai tiếng, The Face Vietnam 2017 đã chiếm sóng khá nhiều diễn đàn, báo mạng. Với một chương trình thực tế có nhiều chi tiết drama như The Face thì khán giả luôn bị lôi kéo đến từng tập.

Việc Phạm Hương, Hà Hồ dứt áo ra đi cũng để lại nhiều tiếc nuối. Bởi dù Phạm Hương có ác cỡ nào, Hà Hồ có khéo ra sao thì cũng không thể phủ nhận chính họ đã tạo nên những điều kịch tính lần đầu tiên diễn ra trên truyền hình Việt.

Giờ thì cứ chờ xem Khuê - Tú - Thùy sẽ thể hiện thế nào khi 3 cô gái sinh năm 1992 này trở thành mentor của show truyền hình được khán giả đặt quá nhiều kì vọng.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi