Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

The Face Vietnam 2018: Host Nam Trung lại ‘phát điên’ và hét lớn vào mặt thí sinh

Đoạn teaser tập 5 The Face Vietnam 2018 vừa được tiết lộ, cho thấy một lần nữa Host Nam Trung dữ dằn, lớn tiếng và hét thẳng vào mặt thí sinh.

Teaser tập 5 The Face Vietnam 2018

Cụ thể, trong đoạn teaser, Host Nam Trung đã yêu cầu Tôn Tuấn Kiệt: 'Phát điên lên!'. Đáp trả lại, anh chàng thí sinh của đội Võ Hoàng Yến đã liên tục gằn giọng và tạo ra những tiếng thét ngân dài. Âm thanh tạo ra nghe có vẻ giống cách Tôn Tuấn Kiệt mượn tên của Mentor Minh Hằng để lấy cảm xúc cho phần thi của mình. Điều này đã tạo ra những tràng cười ngặt nghẽo của bộ đôi Host Nam Trung và Minh Hằng.

Tôn Tuấn Kiệt 'phát điên lên' lấy cảm hứng từ tên gọi Mentor Minh Hằng...

Tôn Tuấn Kiệt 'phát điên lên' lấy cảm hứng từ tên gọi Mentor Minh Hằng...

... khiến Host Nam Trung và Mentor Minh Hằng cười ngặt nghẽo

... khiến Host Nam Trung và Mentor Minh Hằng cười ngặt nghẽo

Ở một diễn biến khác, Trâm Anh của đội Minh Hằng thể hiện thái độ bất mãn: 'Em rất bực mình!'. Ngay lập tức, Host Nam Trung đã tiến đến, mặt đối mặt, hét thẳng vào mặt của Trâm Anh.

Host Nam Trung hét lớn vào mặt thí sinh Trâm Anh

Host Nam Trung hét lớn vào mặt thí sinh Trâm Anh

Đây không phải lần đầu tiên Host Nam Trung ra mặt 'dạy dỗ' các thí sinh ở The Face Vietnam 2018. Nhắc nhớ lại câu chuyện giữa anh và Bella trong tập 1, Nam Trung đã chỉ thẳng mặt Bella và tố cô gái này sở hữu vẻ đẹp đi bơm, đi sửa. Khán giả đã một phen thót tim rồi đến thở thào nhẹ nhõm khi tất cả chỉ là thử thách của Host Nam Trung giúp Bella bộc lộ được nhiều cá tính hơn khi đối mặt với các vị mentor tại vòng chọn đội.

Trước đó, cũng trong vòng pick team, Nam Trung đã gây ra những phản ứng trái chiều đối với khán giả khi nhận xét thí sinh Huy Quang 'ngu dốt' trên sóng truyền hình. Đối chất vấn đề này, Host Nam Trung cho rằng anh không lựa chọn cách vuốt ve những người trẻ bằng những mỹ từ.

Chưa hết, trong thử thách chính tập 2 được quay hình tại hệ thống phòng tập CitiGym, Host Nam Trung đã chỉ thẳng mặt Như Mỹ, 'dạy dỗ' thí sinh này cách hành xử với khách hàng. Thậm chí, thí sinh Như Mỹ của đội Minh Hằng đã bị anh dọa sợ hãi đến phát khóc.

Thí sinh Như Mỹ từng bị Host Nam Trung dọa sợ đến phát khóc

Thí sinh Như Mỹ từng bị Host Nam Trung dọa sợ đến phát khóc

Từ vị trí giám khảo của Vietnam's Next Top Model 2017, Nam Trung tiếp tục đảm nhận vai trò Host của The Face Vietnam 2018. Sự chua ngoa, gay gắt đã trở thành 'thương hiệu' làm nên một Nam Trung khác với số đông những người còn lại.

Nhiều lần trả lời phỏng vấn trước đó, Host Nam Trung cũng đã thẳng thắn tuyên bố: 'Xin lỗi! Host tại The Face Vietnam 2018 không phải là một bình hoa di động', đây được xem là đáp trả đanh thép của vị Host cá tính này trước những điều tiếng về việc anh 'vượt quyền'.

Câu chuyện liệu Nam Trung có một lần nữa có hành động 'vượt ra ngoài phận sự' sẽ được giải đáp trong tập 5 của chương trình The Face Vietnam 2018, phát sóng vào tối chủ nhật ngày 4/11.

===> Xem thêm: Host Nam Trung buông lời gay gắt, chỉ trích học trò của Mentor Thanh Hằng

Giúp Tiin sửa lỗi