Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

The Face Vietnam 2018 (Tập 1): Song Hằng thích thú với trai 6 múi, Võ Hoàng Yến tranh thủ 'đá mắt đưa tình'

Phản ứng của Thanh Hằng, Minh Hằng, Võ Hoàng Yến khi gặp trai 6 múi khiến khán giả vô cùng thích thú.

Tối nay (30/09), sau bao ngày chờ đợi cuối cùng tập 1 chương trình The Face Vietnam – Gương mặt Người mẫu Việt Nam đã chính thức được lên sóng trên kênh VTV9. Trong tập 1, bên cạnh phần tranh giành thí sinh thì khoảnh khắc phản ứng của 3 nữ huấn luyện viên khi đứng trước thí sinh nam có thể hình sáu múi nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả. 

The Face Vietnam 2018 (Tập 1): Song Hằng thích thú với trai 6 múi, Võ Hoàng Yến tranh thủ 'đá mắt đưa tình' 0

Cụ thể, ở phần catwalk giấu mặt, đứng trước hình thể sáu múi quyến rũ của các thí sinh nam, bộ ba HLV đã có những biểu cảm khiến khán giả cảm thấy thích thú. Nếu như Thanh Hằng bộc lộ sự bối rối 'Có bao giờ hoang mang về đàn ông như thế này đâu', thì Minh Hằng không ngần ngại đi thẳng đến chỗ thí sinh để kiểm tra 'sáu múi căng nét'. Võ Hoàng Yến mạnh dạn tranh thủ 'đá mắt đưa tình' với thí sinh mà cô yêu thích.

The Face Vietnam 2018 (Tập 1): Song Hằng thích thú với trai 6 múi, Võ Hoàng Yến tranh thủ 'đá mắt đưa tình' 1

Minh Hằng cho biết, cô rất trân trọng sự nỗ lực luyện tập hình thể của các thí sinh: 'Vì yêu thương bản thân, vì biết quý trọng nghề nghiệp của mình nên các bạn mới cố gắng để có được cơ thể rất là đẹp như vậy'.

The Face Vietnam 2018 (Tập 1): Song Hằng thích thú với trai 6 múi, Võ Hoàng Yến tranh thủ 'đá mắt đưa tình' 2

Clip: Phần thi catwalk giấu mặt của thí sinh The Face Vietnam 2018

Vì bị giấu mặt, rất nhiều những thí sinh sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, được 3 HLV yêu thích nhưng đành ngậm ngùi dừng chân vì điểm yếu hình thể. Điều này không chỉ khiến các thí sinh buồn bã và còn là sự tiếc nuối cho cả ba vị HLV.

Giúp Tiin sửa lỗi